Học người xưa cách làm nở ngực bằng bột sắn dây

Uống bột sắn dây là bí quyết giúp cho ngực nở phổng phao của những phụ nữ thời xưa còn truyền lại cho đến nay.

Vòng ngực nảy nở đầy đặn là niềm kiêu hãnh của chị em phụ nữ. Tuy vậy, không ít người kém may mắn khi đôi gò của họ chẳng nảy nở như mong muốn. Đừng tự ti và buồn lòng, vòng 1 vẫn có thể cải thiện được số đo nếu như sử dụng đúng phương pháp.

nguc-nho

Một trong số các bí kíp lâu đời và hiệu quả nhất được phụ nữ truyền tai nhau đó là làm nở ngực bằng bột sắn dây. Phương pháp này khá đơn giản, không tốn kém nhiều mà lại mang đến hiệu quả thực sự bất ngờ.

Tác dụng của bột sắn dây

Nếu như ngày xưa, các bà và các mẹ chỉ sử dụng bột sắn dây làm nở ngực theo kinh nghiêm dân gian, thì ngày nay chị em phụ nữ có thể hoàn toàn bị thuyết phục bởi chứng minh khoa học về loại bột nở ngực này.

bot-san-day

Theo nghiên cứu thì trong thành phần của bột sắn dây rất giàu protein, lexithin. Những chất này có tác dụng hiệu quả trong việc kích thích sản sinh ra nội tiết tố nữ estrogen. Nhờ đó, các mô ở vùng ngực được kích thích phát triển, giúp cho ngực nảy nở phổng phao rất đáng kể.

Ngoài ra theo kinh nghiệm dân gian thì bột sắn dây ngoài tác dụng làm nở ngực còn giúp điều hòa cơ thể sau kinh nguyệt, làm mát cơ thể và giúp da dẻ hồng hào, bớt mụn. Đó là lý do mà những phụ nữ thời xưa rất chuộng việc dùng bột sắn dây.

Cách sử dụng bột sắn dây

Dùng bột sắn dây pha với nước ấm, cho thêm ít đường cho vừa miệng rồi uống. Trong ngày đầu sau kỳ kinh, sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Những ngày sau đó thì chỉ cần uống mỗi ngày 1 lần. Sử dụng bột sắn dây trong nhiều tháng bạn sẽ thấy kích thước vòng 1 được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh cách sử dụng bột sắn dây nguyên chất để uống, bạn cũng có thể pha thêm các nguyên liệu khác tùy thích. Khoai lang là một trong những gợi ý hay để bạn tham khảo. Khoai lang rất tốt cho núi đôi và đồng thời còn tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da, sáng mắt. Kết hợp với bột sắn dây sẽ tạo nên món đồ uống vừa ngon miệng vừa mang lại lợi ích nở ngực tuyệt vời.

HN – Trungtamsuckhoe.vn