Hỏi : yếu sinh lý có con không ?

Yếu sinh lý có con không luôn là một nỗi trăn trở lớn của nhiều cánh mày râu đang phải vất vả để giải quyết những hậu quả mà căn bệnh đó mang lại.

Yếu sinh lý giờ đây không phải là căn bệnh của riêng ai, mà dường như là nỗi khổ của hầu hết các quý ông. Với chứng bệnh yếu sinh lý, bên cạnh những ảnh hưởng đối với đời sống chăn gối thì nỗi lo về chuyện con cái cũng luôn luôn thường trực trong đầu các cặp đôi. Vậy yếu sinh lý có con được hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem câu trả lời nhé!

Những câu hỏi xung quanh yếu sinh lý có con không ?

Yếu sinh lý là gì?

yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Yếu sinh lý hay còn được gọi là bệnh bất lực ở nam giới. Đây là một căn bệnh phổ biến và theo thống kê đó là hơn 80% nam giới đều mắc phải chứng này.

Yếu sinh lý được chia thành nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Ở đây, nhẹ nhất là chứng xuất tinh sớm và nặng nhất là chứng liệt dương.

Với chứng bệnh xuất tinh sớm, đây được xem là chứng bệnh dễ điều trị nhất nhưng nếu không có phương pháp điều trị khoa học thì dễ phát triển thành chứng liệt dương, đây là triệu chứng mà không một nam nhân nào mong muốn.

Yếu sinh lý có con được hay không?

Yếu sinh lý tuy được xem là chứng bệnh nghiêm trọng của các chàng nhưng đây lại không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các quý ổng.

Các chuyên gia y tế đã chứng nhận rằng việc có con hay không không phải do khả năng quan hệ quyết định mà là do mức độ sức khỏe của tinh trùng. Vì thế, nếu các quý ông có đang mắc phải chứng yếu sinh lý thì cũng đừng nên lo lắng nhé, nếu như tinh trùng của bạn khỏe thì bạn chắc chắn vẫn có khả năng sinh con.

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý

Đối với chứng yếu sinh lý, có nhiều phương pháp để điều trị tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Tuy nhiên, phương pháp được nhiều quý ông “tín nhiệm” nhất đó là kết hợp điều trị với thực phẩm chức năng hỗ trợ cùng dinh dưỡng hằng ngày kết hợp với việc luyện tập thường xuyên.

Tuy nhiên, không dễ để chọn ra sản phẩm viên uống phù hợp và chất lượng. Vì thế để giúp sức cho các quý ông trong việc điều trị các chứng bệnh về yếu sinh lý, chúng tôi xin gửi đến các bạn sản phẩm Vimax

chuc-nang-cua-thuoc-vimax

Viên uống Vimax chính hãng với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp tăng kích thước dương vật . Hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả . có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn, giúp dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong quan hệ, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Xem tại đây