Ivory Caps Vitamin C giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không là những câu hỏi được Trung Tâm Sức Khỏe đánh giá là top câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất cho dòng sản phẩm viên uống trắng da này.

Nếu như bạn đã từng biết đến “tuyệt tác” viên uống trắng da Ivory Caps của tập đoàn ECC Nutritions với công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng trắng da thì giờ đây với công nghệ mới cùng sự cách tân hiện đại, sản phẩm Ivory Cap đã có thêm một “bản sao” mang tên Ivory Cap Vitamin C.

thuoc-trang-da-ivory-caps-vitamin-c-brightening-plus

Ivory Caps Vitamin C được sản xuất dựa trên những nguyên lý sản xuất của Ivory Caps nhưng lại có điểm đặc biệt đó là sự góp mặt của một lượng lớn vitamin C trong thành phần viên uống. Với “bản sao” hiện đại này của Ivory Caps, người sử dụng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho nhà sản xuất trước khi đi đến quyết định “kết thân” lâu dài với sản phẩm. Trong đó, những câu hỏi được người dùng quan tâm nhất hiện nay vẫn xoay quanh 3 vấn đề chính sau: Ivory Caps Vitamin C có tốt không? Mua ở đâu? Gía bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá ra được đáp án nhé!

Ivory Caps Vitamin C có tốt không?

Cùng được “đào tạo” chung một lò. Cùng được sản xuất trong một dây chuyền với những nguyên tắc sản xuất giống nhau, Ivory Caps Vitamin C chắc chắn cũng sẽ không thua kém “đàn chị” của mình về chức năng và công dụng.

vien_uong_trang_da_ivory_bo_sung_vitamine_C

Tuy rằng, xuất hiện sau sản phẩm viên uống trắng da Ivory Caps nhưng Ivory Caps C vẫn nhận được từ phía người tiêu dùng rất nhiều lời khen ngợi. Đây cũng là sản phẩm ngay từ khi mới rục rịch chuẩn bị xuất ra thị trường đã được nhiều minh tinh Hollywood đặt hàng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp da và tăng cường sức khỏe mỗi ngày của mình.

Vì thế, nếu có dự định mua Ivory Caps Vitamin C bạn có thể mạnh tay mua ngay không cần phải mất nhiều thời gian để đắn đo hay suy nghĩ về chất lượng sản phẩm đâu bởi nó thực sự rất tốt đấy.

Ivory Caps Vitamin C giá bao nhiêu?

Về giá bán của sản phẩm này thì cũng tương tự như sản phẩm Ivory Cap truyền thống và không có sự chênh lệch nhau là mấy. Với Ivory Cap Vitamin C thì chỉ với 1.050.000 vnd bạn có thể sở hữu ngay một hộp sản phẩm rồi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là mức giá mang tính tham khảo chứ chưa được quy đinh là mức giá bán chính thức cho sản phẩm nên bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều nguồn khác để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé!

Ivory Caps Vitamin C mua ở đâu?

ivory-caps-vitamin-c-plus

Ivory Caps Vitamin C cũng như viên uống trắng da Ivory Caps hiện được bán tại Trung Tâm Sức Khỏe và trở thành dòng sản phẩm chính, bán chạy nhất ở đây. Do đó, nếu bạn vẫn còn chưa tìm ra được đáp án cho câu hỏi Ivory Caps Vitamin C mua ở đâu thì Trung Tâm Sức Khỏe chính là đáp án có độ hoàn hảo cao nhất đấy!

Xem sản phẩm tại đây : https://trungtamsuckhoe.vn/ivory-caps-vitamin-thuoc-uong-trang-da-toan-than

Với những thông tin về Ivory Caps Vitamin C giá bao nhiêu, mua ở đâu …hy vọng rằng bạn có thể nhanh chóng sở hữu được sản phẩm viên uống trắng da Ivory Caps Vitamin C chính hãng với mức giá tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Lưu ý : Ivory Caps Vitamin C là TPCN ( Thực phẩm chức năng), không phải là thuốc uống trắng da.