Kem trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay

Kem trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay là phải kể đến các nhãn hiệu kem như: Oxy, Giori, Acnefree New,….

Nam giới, với đặc thù cấu trúc và tính chất của da tương đối khác của phụ nữ. Vì có nhiều tuyến bã nhờn hơn nên da của nam giới lỗ chân lông thường to hơn đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mụn đầu đen, đầu trắng hơn của phụ nữ. Cho nên, quy trình chăm sóc da cho nam giới cũng tốn thời gian và nhọc công không thua kém gì chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ở đây vẫn phải có những nguyên tắc chăm sóc da riêng biệt kết hợp với những sản phẩm kem chuyên dụng để thu được kết quả tốt nhất. Dưới đây là những loại kem trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo

Oxy

Oxy là dòng kem trị mụn đã từng có thời gian làm mưa làm gió trên thị trường với mức độ phủ sóng rộng đến đáng kinh ngạc. Đây là sản phẩm có tác dụng mạnh trong việc đánh bay mụn đầu đen, làm sạch lỗ chân lông mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh và không còn bất kì dấu tích nào của mụn nữa.

kem-tri-mun-cho-nam-gioi

Bên cạnh đó, Oxy còn có thành phần có khả năng loại bỏ tuyến bã nhờn hết sức hiệu quả. Vì thế có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và quay trở lại của mụn. Cho nên, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho “phe con trai” nếu đang mắc phải tình trạng này.

Giori

Đây là sản phẩm kem trị mụn xuất xứ từ Nhật Bản và vào thị trường làm đẹp của Việt Nam với tuổi đời cũng khá cao. Điều này, cho thấy rằng, trong thời gian dài như vậy là Giori vẫn có thể đứng vững được trên thị trường chứng tỏ được năng lực của Giori trong việc điều trị mụn là như thế nào.

kem-tri-mun-cho-nam

Giori có thể dùng được cho cả nam và nữ. Thành phần chính trong Giori chủ yếu là các dưỡng chất thiên nhiên gồm hạt chanh, trà xanh, hoa cúc, vỏ chanh, vitamin C,… Vì đều là thành phần thiên nhiên, nên Giori tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và có khả năng xóa bỏ đi mụn, thâm và sẹo do mụn để lại.

Acnefree New

Đây là sản phẩm kem trị mụn có xuất xứ từ Mỹ. Từ khi tung ra thị trường cho đến nay Acnefree New đã trở thành sản phẩm đứng đầu về doanh thu trong hệ thống sản phẩm trị mụn trong thị trường làm đẹp của Mỹ. Acnefree New là sản phẩm dành riêng cho những loại da dễ bị mẩn cảm, dị ứng.

Sử dụng Acnefree New thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn chặn được vấn đề về sự hình thành của mụn trứng cá đồng thời có khả năng tiêu diệt dứt điểm những biểu hiện của mụn trên mặt bạn trả lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, nam tính.

Với những gợi ý trên hy vọng bạn đã tìm ra được cho mình một sản phẩm trị mụn hiệu quả. Chúc bạn mau chóng lấy lại được làn da khỏe mạnh như mong ước.