Khi nào cần làm se khít vùng kín?

Một trong những nhu cầu làm đẹp được phái nữ rất quan tâm hiện nay là làm se khít vùng kín. Bởi vẻ đẹp vùng kín không chỉ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của phái đẹp mà còn góp phần quyết định nên hạnh phúc vợ chồng.

Bình thường, khi chưa quan hệ tình dục, âm đạo chỉ có thể giãn rộng khoảng 1-1,5cm, kể cả khi bị kích thích, âm đạo cũng chỉ có thể đạt đến kích thước 3cm. Trong khi đó, khi mang thai và sinh nở, âm đạo có khả năng giãn rộng lên đến 10-15cm để em bé chào đời. Chính vì vậy mà sau khi sinh, chị em dễ đối mặt với tình trạng vùng kín giãn rộng.

Đặc biệt với chị em qua nhiều lần sinh nở, âm đạo càng dễ bị giãn nhiều hơn. Việc rặn đẻ sẽ làm đứt các sợi liên kết cơ vòng âm đạo. Ngoài ra, quá trình khâu vá tầng sinh môn, tình trạng sa tử cung cũng làm cho âm đạo giãn rộng, mất đi sự đàn hồi vốn có. Tình trạng này còn gặp ở phụ nữ lớn tuổi, vùng âm đạo xuất hiện các dấu hiệu da thừa, da chùng, lỏng lẻo.

Khi nào cần làm se khít vùng kín

Khi ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Âm đạo giãn rộng khiến chị em mất dần cảm giác thích thú khi “yêu”. Cơ vòng mất đi tính đàn hồi, ống âm đạo lỏng lẻo sẽ không còn ôm siết chặt lấy dương vật.

se-khit-vung-kin

Cùng với đó, lượng chất nhờn cảm giảm tiết khiến cho âm đạo khô, gây đau rát khi quan hệ. Kéo dài tình trạng này sẽ khiến cho cả nam lẫn nữ mất dần cảm giác “yêu”, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Khi chức năng âm đạo suy giảm

Vùng kín giãn rộng và chùng nhão thường kèm theo sự rối loạn nội tiết tố. Phụ nữ sẽ có các biểu hiện như mất ổn định tâm trạng, các nếp nhăn xuất hiện và gia tăng số lượng sắc tố trên da. Đồng thời, nó cũng gây ra tình trạng rò rỉ nước tiểu hay tiểu mất kiểm soát.

Khi gây ra các bệnh phụ khoa

Âm đạo giãn nở rộng còn khiến cho chị em đối mặt với nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Khi vách âm đạo không khít, miệng âm đạo ở trạng thái mở rộng.

khi-nao-can-se-khit-vung-kin

Việc vệ sinh không đảm bảo dễ khiến cho âm đạo bị nhiễm khuẩn, nấm và bị viêm.

Những trường hợp này chị em cần thiết nên dùng các phương pháp làm se khít vùng kín. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay là dùng kem làm se khít. Cách này vừa dễ thực hiện, tiết kiệm lại không gây đau đớn như khi phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm làm se khít âm đạo đang được bán chạy tại Trungtamsuckhoe.vn, đó là Gel se khít âm đạo Embrace Tightening Pleasure, Thảo dược se khít cửa mình Top Under. Đây đều là những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả se khít cao.

Liên hệ hotline 0904 902 479 để được hỗ trợ thêm về sản phẩm. Đặt hàng nhanh để sở hữu sản phẩm làm se khít vùng kín tốt nhất.