Không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng  – Nguyên nhân và giải pháp

Có 1 tỷ lệ khá lớn khoảng 15- 20 % phụ nữ hoàn toàn không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng. Ngoài ra còn nhiều người khác chỉ thỉnh thoảng mới đạt cực khoái. Đây là vấn đề gây lo lắng cho nhiều người. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp cho vấn đề này nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng, có thể liệt kê như sau:

khong-dat-cuc-khoai-khi-quan-he-voi-chong

  • Nguyên nhân tâm lý không thoải mái do thường xuyên buồn phiền, thất vọng.
  • Nguyên nhân áp lực công việc dẫn đến sự mệt mỏi.
  • Nguyên nhân phải sinh hoạt tình dục trong những khung cảnh không thoải mái, ví dụ trong gia đình quá đông người nên gây ức chế.
  • Nguyên nhân người phụ nữ bị bệnh đường sinh dục.
  • Nguyên nhân người phụ nữ đang chữa bệnh khác nên phải uống quá nhiều thuốc kháng sinh…
  • Nguyên nhân người phụ nữ bị khô âm đạo.

Các nguyên nhân trên chính là lý do khiến phụ nữ hầu như không thể lên đỉnh trong các cuộc yêu. Tình trạng không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng ảnh hưởng nhiều mặt đến đời sống hôn nhân gia đình. Về mặt sinh sản, người đạt cực khoái dễ thụ thai hơn người không đạt cực khoái.

Giải pháp cho tình trạng không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng

Việc chữa trị cho những người phụ nữ không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng khá khó khăn. Các chuyên gia y tế khuyên nên dùng những loại dược thảo thiên nhiên hơn là dùng các loại gel bôi trơn hay thuốc hóa dược. Trong đó, viên uống Love Women thuộc nhóm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng 2

 Viên uống Love Women là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nuta Green, Mỹ. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ rất hiệu quả. Cỏ này được mệnh danh là Viagra nữ, có tác dụng rất thần kỳ trong việc kích thích ham muốn nữ giới.

 Ngoài cỏ sừng dê, Love Women còn có thêm các thành phần chiết xuất từ: Bột Maca, Bột Tongkat Ali, Bột Palmetto, Rễ cây nhân sâm Panax…Những thành phần này có tác dụng tổng hợp giúp tăng ham muốn tình dục ở nữ giới; kéo dài thời gian quan hệ và đạt cực khoái dễ dàng. Đồng thời sản phẩm có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; giảm stress, tăng cường sinh lý nữ, tăng cường thể chất và kích thích trí não, đem lại một tinh thần thoải mái.

không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng 3

Rất nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng Love Women và họ đã có đời sống chăn gối viên mãn. Nếu bạn cũng muốn thoát khỏi tình trạng Không đạt cực khoái khi quan hệ với chồng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số [hot-line] để được tư vấn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất nhé!
Xem chi tiết sản phẩm tại đây !