Kmax có hàng giả không, cách nhận biết hàng giả?

Kmax là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nam hot trên thị trường hiện nay. Nhưng thời gian gần đây có thông tin cho rằng, viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax có hàng giả khiến cánh mày râu rất hoang mang, lo lắng. Vậy Kmax có hàng giả không,cách nhận biết hàng giả chính xác?

Nội dung chính

Kmax có hàng giả không?

Kmax có hàng giả không?

Được hàng ngàn phái mạnh tin tưởng sử dụng nên viên uống Kmax không thể tránh khỏi tình trạng có hàng giả xuất hiện. Thực tế trên thị trường, chứa ai dám chắc được viên uống Kmax có hàng giả.

Cách nhận biết hàng giả

Kmax là sản phẩm của công ty NutaGreen, Mỹ, được sản xuất tại Mỹ và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Viên uống Kmax được chọn lọc kỹ càng từ những thảo dược tự nhiên được lọc chọn rất kỹ rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm này được tích hợp từ  bí quyết nổi trội hiện nay: Tongkat ali, Maca,…

Trungtamsuckhoe.vn hướng dẫn bạn cách nhận dạng sản phẩm Kmax chính hãng

1 Quan sát kỹ lọ sản phẩm để nhận dạng.

Kmax có hàng giả không?

Lọ Kmax được làm bằng vật liệu màu đen, có nhãn màu xanh nước biển đậm. Hàng trên cùng có chữ Nuta Green màu xanh dương là tên công ty, cùng 2 chiếc lá màu xanh. Dòng chữ Kmax màu cam là tên sản phẩm. Phía dưới, ở góc bên phải, bạn thấy ghi con số 60 tức chỉ lọ có 60 viên Kmax.

Phía 2 bên hông của lọ có chỉ dẫn thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh. Lưu ý kỹ bạn sẽ thấy tem chống hàng giả. Mỗi sản phẩm Kmax đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Để đảm bảo an toàn khách hàng nên cẩn trọng, khi mua viên uống Kmax phải tìm hiểu thật kỹ tem sản phẩm không bị xé rách, sản phẩm phải còn nguyên bao bì, tem không xé rách. Nếu sản phẩm bạn mua không có tem thì có thể là hàng giả, hàng nhái

2. Logo chứng nhận

Cách phân biệt viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax chính hãng đơn giản và trực quan nhất đó là quan sát logo của sản phẩm.

Kmax có hàng giả không?

Lưu ý: sản phẩm Kmax được phân phối tại hệ thống của Trung Tâm Sức Khỏe có hạn sử dụng của sản phẩm dưới đáy lọ, có logo chứng nhận GMP của Mỹ, mã QR CODE.

3. Mã QR 

Khách hàng có thể kiểm tra Kmax thật hay giả qua mã QR-Code bằng cách dùng phần mềm quét mã QR-Code trên điện thoại.

Nếu đúng là hàng chính hãng thì phần mềm quét mã QR-Code này sẽ tự động chuyển về địa chỉ trang web chính của sản phẩm. Nếu phần mềm chuyển đến 1 website khác thì có thể sản phẩm là hàng nhái.

Mua viên uống Kmax ở đâu chính hãng và uy tín?

Nam giới cần biết cách phân biệt viên uống Kmax chính hãng và hàng nhái. Để tránh phải rủi ro khi mua và sử dụng Kmax, các bạn nên yêu cầu địa chỉ cung cấp Kmax phải xuất trình giấy chứng nhận Kmax chính hãng của Bộ Công an.

Để đơn giản hóa khâu tìm mua Kmax, bạn nên đến địa điểm tổng đại lý của Trung Tâm Sức Khỏe  để mua tại địa chỉ: B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM.

Với một số thông trungtamsuckhoe.vn vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã có được giải đáp cho thắc mắc Kmax có hàng giả không, cách nhận biết hàng giả?

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/kmax-vien-uong-ho-tro-sinh-ly-nam-chinh-hang-cua-my

Chúc bạn thành công!