Kỳ tích giảm cân của bà mẹ 2 con – Lan Quyên (Hà Nội)

Ước mong lấy lại thân hình thon gọn ngày nào của tôi đã không còn là vãn cảnh xa vời. Giảm được trọng lượng và vòng eo giúp tôi trẻ ra, đầy sức sống…

Sau khi sinh em bé thứ 2, tôi nói lời giã từ với thân hình thon gọn trước đây. Vòng bụng sồ sề cùng số đo cân nặng quá cỡ khiến bà mẹ 2 con như tôi trở nên già nua trước tuổi.

Tôi tự an ủi rằng phụ nữ ngoài 30 ai mà chả vậy, mang thai sinh con rồi có bụng là điều tất yếu. Tôi dành thời gian cho công việc, cho gia đình, chăm sóc chồng con. Về phần chồng, anh ấy chẳng cảm thấy vấn đề gì về vòng 2 của tôi. Anh bảo rằng sức khỏe là quan trọng nhất và tôi lúc nào cũng đẹp trong mắt anh. Cuộc sống cứ êm đềm và tôi chẳng còn bận tâm nhiều đến chuyện cân nặng của bản thân.

Cho đến một ngày tôi được dịp “rửa mắt” và nhận ra được khuyết điểm của mình. Trong buổi tiệc gặp gỡ đối tác làm ăn của chồng, tôi cùng chồng đến dự. Những bạn làm ăn của chồng cũng dẫn vợ theo. Nhìn các cô ấy trẻ trung, thân hình thon gọn tôi như bị tạt một gáo nước lạnh vào người. Chồng tôi cũng phong độ, lịch lãm như ai nhưng vợ anh là tôi lại không được trẻ đẹp như họ.

Tôi nhận ra bấy lâu nay mình đã vô tâm với chồng. Chăm sóc cho vẻ ngoài của bản thân cũng là cách để giúp chồng tự hào trước mọi người. Ai mà chẳng muốn vợ mình xinh đẹp. Tôi cũng nhận ra mình đã quá ích kỷ với bản thân, không biết chăm sóc ngoại hình để rồi nhìn bề ngoài như già trước tuổi.

Tôi quyết định thực hiện một kế hoạch giảm cân táo bạo để giảm vòng bụng và lấy lại vóc dáng săn chắc. Nhờ sự chia sẻ của một người chị bạn mà tôi biết đến thuoc giảm cân Rich Slim. Chị ấy giới thiệu tôi mua thuoc tại cửa hàng Trung Tâm Sức Khỏe.

chỉ mục

Ảnh minh họa

1 viên Rich Slim trước bữa ăn sáng và 1 viên trước bữa ăn trưa giúp tôi cân bằng năng lượng, hạn chế nạp nhiều kalo trong các bữa ăn. Vì vậy tôi chẳng hề thấy mệt mỏi hay chán ăn như những loại thuoc giảm cân thông thường mà nhiều người nói. Việc ăn uống của tôi vẫn diễn ra bình thường, không ăn kiêng nhưng tôi tránh ăn nhiều loại thức ăn dầu mỡ, đường để vòng bụng không tích tụ thêm mỡ.

Bên cạnh việc uống Rich Slim, tôi dành mỗi ngày 30 phút để tập thể dục ngay tại trên sân thượng nhà mình vừa tiện cho việc chăm con, lại vừa được hít thở không khí thoải mái.

Sau 2 tuần uống thuoc giảm cân kết hợp tập luyện tôi thấy mình nhẹ nhàng hơn khi di chuyển. Tôi cảm nhận được bắp tay ngộn mỡ săn được chút ít. Tuy nhiên vòng 2 vẫn chưa giảm đi nhiều. Nghĩ mình quá nóng vội nên tôi tiếp tục duy trì uống Rich Slim. Được chị bạn chỉ cho cách chườm nóng tan mỡ bụng tôi đã học theo. Mỗi buổi tối, tôi rang muối với gừng rồi quấn khăn chườm lên bụng. Cứ như vậy khoảng 1 tháng thì tôi đã bắt đầu cảm nhận được hiệu quả bất ngờ. Tôi cảm giác như vòng 2 bớt thừa thãi hơn. Các lớp da, mỡ thừa săn gọn lại cùng trọng lượng giảm hơn 4kg khiến tôi mừng khôn tả.

Ước mong lấy lại thân hình thon gọn ngày nào của tôi đã không còn là vãn cảnh xa vời. Giảm được trọng lượng và vòng eo giúp tôi trẻ ra, đầy sức sống. Mọi người ai cũng bất ngờ về sự thay đổi ngoạn mục của bà mẹ 2 con như tôi. Tôi cảm nhận được sự hạnh phúc và tự hào trong mắt chồng khi sánh bước bên anh ở các buổi tiệc, gặp gỡ bạn bè. Cảm ơn Rich Slim đã giúp tôi tìm lại được chính mình và thắt chặt niềm hạnh phúc gia đình!

Lan Quyên (32 tuổi, Hà Nội)