Là đàn ông nhất định không được bỏ qua những lưu ý này

Chuyện “yêu” và giấc ngủ, ham muốn thất thường, sức khỏe được phản ánh thông qua tình hình “cậu bé”,… là những lưu ý trong “chuyện ấy” mà nhất định không được bỏ qua.

Những tưởng rằng, cuộc sống hôn nhân chỉ cần tình yêu, sự thấu hiểu lẫn nhau là đủ. Nhưng sự thật đâu chỉ có vậy mà ở đây còn có rất nhiều yếu tố góp thành, trong đó sự hòa hợp trong đời sống gối chăn là một trong những điểm mấu chốt quan trọng quyết định đến “lửa” hôn nhân. Để làm được như vậy, đòi hỏi cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng cộng với sự quan tâm lẫn nhau của hai phía. Đặc biệt là nam giới, những người ở thế chủ động thì chú tâm tới “chuyện ấy” luôn là một việc cấp thiết. Và để hỗ trợ thêm cho quý ông thêm thông tin về “chuyện thầm kín” chúng tôi xin gửi đến bài viết với những lưu ý về sức khỏe tình dục sau đây. Hy vọng rằng có thể giúp ích thêm trong việc tiếp lửa cho “chuyện vợ chồng” thêm nồng ấm. Cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý giúp bạn cải thiện chuyện “yêu” tốt hơn

Chuyện “yêu” và giấc ngủ

vo-chong

Có một sự thật không thể chối cãi rằng, đàn ông sinh lý mạnh thường chìm vào giấc ngủ nhanh hơn so với phụ nữ. Nguyên nhân ở đây đó là trong một khoảng thời gian ngắn, cơ thể phải hoạt động hết công suất nên sẽ dẫn đến tình trạng mỏi mệt và có xu hướng tìm đến giấc ngủ để khôi phục lại thể lực.

Điều này có thể lý giải rằng, đại đa số các quý ông mắc chừng mất ngủ đều gặp vấn đề về “chuyện ấy”.

Ham muốn thất thường

ham-muon-that-thuong

Dẫu biết rằng, “yêu” ngẫu hứng sẽ mang đến những phút giây giao hợp thăng hoa với đầy màu sắc và sự mới lạ. Tuy nhiên, khi tần suất ham muốn thất thường tăng cao thì bạn nhất định phải chú ý nhiều hơn nữa đến sức khỏe sinh lý của mình nhé! Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc và điều chỉnh để sao cho có thể dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh để tránh bị “sốc” trong “chuyện yêu” nhé!

Sức khỏe được phản ánh qua tình trạng cậu bé

bi-liet-duong-nen-an-gi

“Cậu bé” ở đây không những là người anh em ruột thịt của bạn mà còn là bác sĩ sinh lý tuyệt vời nhất có thể giúp phản ánh được mọi tình trạng sức khỏe tình dục của bạn. Ở đây, khi gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng khi quan hệ, hoặc cậu bé có những biểu hiện bất thường thì chắc chắn rằng cuộc sống “vợ chồng” của bạn nhất định đang gặp trục trặc.

Trong những tình huống như thế này bạn nhất định phải đến các trung tâm y tế để kiểm tra kịp thời tránh gặp phải tình trạng rắc rối về sau nhé!