Bạn có nghe đến cách trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng chưa? Nếu chưa hãy cùng trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu thực hư phương pháp này là gì, có nên áp dụng không nhé!

Bất kì người đàn ông nào trong suốt cuộc đời cũng có thể trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

tri-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm không hề có lợi vì làm giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương, khiến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm đối phương đạt cực khoái. Điều này có thể phá vỡ hạnh phúc hôn nhân nếu không kịp thời khắc phục.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông trong lúc giao hợp. Chỉ cần kích thích nhỏ  như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ômđã làm xuất tinh trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo.  Cũng có khi vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, hoặc xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp.

Cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Đầu tiên, có thể khẳng định ngay rằng chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là một cách phản khoa học có thể đem đến những hậu quả khôn lường. Vì sao vậy?

tri-xuat-tính-som-bang-kem-danh-rang

Thành phần của kem đánh răng có hương liệu, chất làm sạch, bạc hà, các axit amin…. Trong đó, bạc hà sẽ có tác dụng kích thích lên các đầu dây thần kinh ngoại vi, kích thích cương dương .Tuy nhiên, ngoài bạc hà, loại kem này còn có nhiều thành phần hóa học khác. Quy đầu là nơi nhạy cảm của dương vật, nếu bị phủ kem đánh răng có thể gây liệt dương hoặc cương không đúng độ.

Việc dùng phương pháp này, trong thời gian đầu thì rất tốt nhưng sau một thời gian sẽ gây nhiều nguy hiểm:

  • Dẫn đến chứng tê liệt bộ phận sinh dục khiến việc chữa trị rất khó khăn.
  • Khiến quý ông mất đi “sức chiến đấu” và khoái cảm tình dục
  • Dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục và ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng truyền giống.

Cho nên có thể kết luận thói quen chết người này sẽ có tác dụng cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn ban đầu nhưng nếu mù quáng duy trì trong thời gian dài về sau sẽ gây hậu quả xấu.

Cách điều trị xuất tinh sớm khoa học

  • Điều trị tâm lí:

Thư giãn, thoải mái, không để áp lực phải kéo dài cuộc giao hợp ảnh hưởng trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ…

  • Điều trị sinh lý

Cần đến bệnh viện nam khoa để khám và điều trị nếu cơ thể suy nhược, căng thẳng thần kinh

Tuyệt đối không tự ý mua thuốc không rõ nguồn gốc về dùng hoặc dùng những phương pháp kém khoa học không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Chúng có thể dẫn đến nguy cơ “chữa lợn lành thành lợn què”

  • Tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm
Để giúp nam giới thoát khỏi tình tạng xuất tinh sớm, trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ sản phẩm rất hay giúp tăng cường sinh lý nam KMAX. Đây là phương pháp đảm bảo hỗ trợ điều trị  không gây tác dụng phụ ngoài ý muốn.Kmax thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!