Làm cách nào để giảm mỡ đùi?

Một cơ thể săn chắc thon gọn và quyến rũ là mơ ước của bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng oái oăm thay đa phần lượng mỡ cơ thể tập trung ở những nơi không mong muốn như bụng, đùi, cánh tay,…Chỉ cần bạn thừa vài cân là mỡ đùi đã đồ sộ và to béo thấy rõ.

Mỡ đùi khiến cho thân hình không cân đối, mất thẩm mỹ. Tuy nhiên để loại bỏ mỡ đùi là điều không dễ. Nó thậm chí còn khó hơn việc giảm mỡ bụng vì lớp mỡ đùi thuộc dạng mỡ cứng rất khó loại bỏ.

Nếu chỉ áp dụng biện pháp giảm cân thông thường, giảm khẩu phần ăn thì khả năng giảm mỡ đùi không đáng kể. Những bài tập tác động trực tiếp lên vùng đùi chính là phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất.

Tập gym

tap gym

Tập gym là một cách để giảm mỡ đùi đơn giản

Phòng tập gym với rất nhiều máy móc tập luyện hỗ trợ sẽ giúp bạn tiêu giảm mỡ bụng nhanh chóng. Ở đây có đầy đủ phương tiện, có sự chỉ dẫn của huấn luyện viên và không khí tập luyện hăng say càng thúc đẩy ý chí tập luyện của bạn. Bạn có thể tập cho đùi, cho bụng và cả vòng 1 để có kết quả mỹ mãn hơn.

Chạy bộ

Bên cạnh việc đến phòng tập gym, bạn có thể thực hành bài tập thể dục chạy bộ cũng có tác dụng thu gọn mỡ đùi hiệu quả. Khi chạy bộ, cơ thể sẽ hoạt động triệt để nhất đặc biệt là đôi chân. Năng lượng tiêu hao càng nhiều, lượng mỡ tiêu giảm giúp cho đùi được săn chắc thon gọn. Không những vậy, bài tập chạy bộ còn giúp ích cho tim, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức chịu đựng.

Leo cầu thang

leo cau thang

Leo cầu thang giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng

Nếu bạn là cô nàng văn phòng hay ngồi một chỗ có vùng đùi quá cỡ thì bài tập leo cầu thang là lựa chọn phù hợp. Hãy tận dụng mọi lúc mọi nơi có thể leo cầu thang để đôi chân được hoạt động. Tranh thủ leo cầu thang khi di chuyển lên xuống các tầng lầu, leo cầu thang giờ giải lao và leo bất cứ khi nào có thể bạn sẽ không còn phải lo về vùng đùi to béo.

Massage giảm béo đùi

Một trong những cách giảm béo đùi khá hiệu quả đó là massage vùng đùi. Ngoài việc đến các spa bạn có thể massage đùi tại nhà. Việc làm này sẽ kích thích sự tuần hoàn ở vùng đùi để giảm mỡ, giúp cho đôi chân săn chắc.

Giảm cân

Việc giảm cân đúng cách không chỉ đem lại một vóc dáng tổng thể thon gọn mà còn góp phần làm cho vùng đùi săn chắc, nhỏ gọn hơn. Giảm cân bằng cách áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế tinh bột, đường mỡ và phối hợp với thuốc giảm cân là cách giảm cân hiệu quả nhất.

HN – Trungtamsuckhoe.vn