Làm cách nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

“Nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc”, quan điểm về cái đẹp của ông bà ta từ ngày xưa đã đề cao dáng người, đó là yếu tố được đặt lên hàng đầu và có thể xem là chuẩn mực của cái đẹp. Bởi thế, việc thế hệ ngày nay xem trọng chiều cao cũng là điều dễ hiểu. Việt Nam là quốc gia có các chỉ sổ về chiều cao đứng ở top cuối khu vực châu Á và có khoảng cách khá xa so với các nước lân cận. Vì vậy, vấn đề làm cách nào để tăng chiều cao luôn mọi người quan tâm một cách nồng nhiệt. Cùng hòa vào làn sóng đó, dưới sự phân tích của các chuyên gia y tế, Trungtamsuckhoe đã tổng hợp và đưa ra một số biện pháp có thể giúp tăng chiều cao cao của bạn. Cùng xem thử những bí kíp này bạn đã thực hiện được tới đâu để có được một chiều cao lý tưởng rồi nhé!

Các cách tăng chiều cao nhanh nhất

1. Uống nước

uong-nuoc-giup-tang-chieu-cao-hieu-qua

Khi bạn uống nhiều nước thì toàn bộ độc tố trên cơ thể của bạn sẽ bị đẩy ra hết ở ngoài đồng thời sẽ giúp cho quá trình tiêu hóa của bạn diễn ra dễ dàng. Điều này khiến cho cơ thể của bạn có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất, quá trình trao đổi chất nhớ đó mà diễn ra mạnh mẽ hơn. Chiều cao của bạn từ đó cũng sẽ được cải thiện. Đồng thời nước cũng sẽ làm cho da bạn trở nên đẹp hơn, mịn màng và đầy sức sống. Vì thế, nước chính là liều thuốc đơn giản nhất khiến cơ thể bạn phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.

  1. Tắm nắng

Để phát triển chiều cao thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải kết thân với việc tắm nắng vào mỗi buổi sáng vì vitamin D của ánh nắng mặt trời sẽ giúp cho xương của bạn trở nên chắc khỏe và tạo nền móng cho sự phát triển.

  1. Ngủ ngon

ngu-ngon-giup-tang-chieu-cao

Để tăng chiều cao, bạn nên nhớ rằng, một giấc ngủ sâu và dài chính là một liệu pháp hữu hiệu nhất. Qúa trình phát triển cơ xương hầu như đều diễn ra trong quá trình ngủ của bạn. Trong khi bạn ngủ, hooc môn phát triển cơ thể đặc biệt là chiều cao được sản sinh ra trong lúc đó. Vì thế, hãy ngủ đủ ngủ sâu và ngủ ngon ít nhất 8 tiếng mỗi ngày bạn nhé!

  1. Khẩu phần ăn

Một khẩu phần ăn hợp lí cho người đang trong giai đoạn tăng trưởng chiều cao là phải bổ sung nhiều canxi và vitamin. Đặc biệt là các loại hoa quả có hạt cùng các loại ngũ cốc, rau xanh, chuối,… Hãy ăn một ngày đủ 3 bữa chính và 3 bữa phụ, đó chính là một khẩu phần ăn lí tưởng nhất để giúp bạn có thể tăng chiều cao một cách nhanh nhất có thể.

  1. Tập thể dục

Áp dụng các bài tập thể dục nhằm giúp dãn cơ như bơi lội, chạy bền, đạp xe đạp, leo núi, bóng rổ… Thể thao luôn là người bạn trung thành của chiều cao. Việc bạn năng nổ tập luyện thể thao một cách đều đặn chiều cao của bạn vì thế mà sẽ tự động được cải thiện.

6 . Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Super-Growth-Height-500x500

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là : Superior Taller Super Growth Height .

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về hai dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao này, bạn có thể xem tại đây hoặc gọi vào số : 0904.902.479 để được tư vấn chính xác nhất .

Linh Phạm – Trungtamsuckhoe.vn