Làm dài mi cấp tốc bằng vitamin E

Khéo léo dùng vitamin E dưỡng mi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi bờ mi dài cong vô cùng quyến rũ. Đây là mẹo làm đẹp cấp tốc hữu hiệu và được nhiều phụ nữ áp dụng.

Vitamin E được sử dụng như một loại thuốc bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể. Không chỉ thế, với chị em phụ nữ, vitamin E cũng được xếp vào danh sách các nguyên liệu làm đẹp mà chị em không nên bỏ qua.

lam-dai-mi-bang-vitamin-e

Vitamin E là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dưỡng mi trên thị trường hiện nay. Nó cũng được tìm thấy trong tinh dầu dừa, tinh dầu oliu – những nguyên liệu làm dài mi mà ai cũng biết. Vậy thì, thay vì dùng những nguyên liệu khác, tại sao không tận dụng ngay viên vitamin E để có được hiệu quả dưỡng mi vượt trội gấp nhiều lần.

Cách làm dài mi bằng vitamin E

Rất đơn giản để dùng vitamin E dưỡng mi, bạn chỉ cần dùng trực tiếp vitamin E mà không cần kết hợp với một nguyên liệu nào khác.

vitamin-E

Để có thể tiện dụng hơn mỗi lần sử dụng, bạn nên trữ vitamin E trong 1 cái lọ nhỏ. Dùng kim châm viên nang mềm cho vitamin chảy ra, chứa trong lọ nhỏ để tiện sử dụng cho những lần sau.

Buổi tối trước khi đi ngủ bạn dùng bông gạc thấm lấy vitamin E rồi bôi lên lông mi. Giữ qua đêm để có hiệu quả tốt nhất.

Dưỡng chất vitamin E sẽ thấm vào từng sợi mi, nuôi dưỡng mi mọc dài, khỏe và cong vút. Đồng thời nó cũng kích thích các nang lông phát triển, mọc thêm mi mới nhanh chóng để bạn có được hàng mi dày hơn.

Mách nhỏ cách làm dài mi hiệu quả

Ngoài dùng vitamin E dưỡng mi, bạn có thể tham khảo dòng dưỡng mi RevitaLash® ADVANCED để có được hiệu quả dưỡng mi tốt nhất. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng cho bạn một bờ mi dài cong và sẫm màu quyến rũ.

Cho dù hàng mi của bạn có ngắn và thưa đến mấy thì sử dụng thuốc làm dài mi RevitaLash® ADVANCED cũng sẽ có được hiệu quả như mong muốn. Revitalash có tác dụng nhanh và vượt trội. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, hàng mi thưa ngắn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Chúc bạn có được bờ mi dài cong như ý!