“Của quý” khiêm tốn thường khiến cho quý ông tự ti và không biết làm gì để cải thiện “cậu nhỏ” quá ngắn. Sau đây là những lời khuyên hữu ích để quý ông tìm lại bản lĩnh của mình.

“Cậu nhỏ” thế nào thì gọi là ngắn? Một dương vật được cho là bình thường khi độ dài lúc cương cứng khoảng 13-14cm, khi không cương sẽ nằm trong khoảng 5,5-9cm. Dương vật gọi là ngắn khi nó cương chỉ đạt 6-8cm, không cương chưa tới 4cm.

Sự hoành tráng của “cậu nhỏ” tạo nên tâm lý tốt chốn phòng the, hấp dẫn nửa kia hơn. Tuy nhiên, một dương vật ngắn vẫn có thể giúp cho “cuộc yêu” trở nên nồng nàn và thăng hoa nếu chàng biết cách.

cau-nho-qua-ngan

Do đó, quý ông chớ nên tự ti hay mặc cảm khi “cậu nhỏ” của mình quá ngắn. Ngoài việc tìm hiểu thêm cách “làm vừa lòng” nàng, quý ông có thể cải thiện chiều dài cậu bé bằng những cách sau.

Tăng cường thể dục thể thao

Hoạt động thể chất sẽ giúp nâng cao sức khỏe tổng thể và sinh lý nói riêng. Với “cậu bé”, thể thao sẽ thúc đẩy tăng cường tuần hoàn máu để nuôi dưỡng cơ quan sinh dục, giúp “cậu bé” dũng mãnh và bền bỉ hơn. Nếu quý ông thừa cân, thể dục là cách giảm mỡ và “kéo dài” dương vật hiệu quả.

Ăn nhiều protein

Những thức ăn chứa nhiều protein sẽ là gợi ý tuyệt vời để quý ông bổ sung hàng ngày cho “cậu nhỏ”.

do-an-nhieu-protein

Các loại thịt nạc, thịt gia cầm, sữa rất giàu protein, cung cấp dinh dưỡng cho mô thêm mạnh mẽ. Đồng thời tăng cường hormone và tăng lượng máu bơm đến dương vật. Các loại quả giàu chất chống oxy hóa như mâm xôi, việt quất cũng được xem là “thần dược” để dương vật thêm nảy nở và hùng dũng.

Mách chàng cách tăng kích thước hiệu quả!

Nếu vẫn chưa hài lòng về kích cỡ “súng ống”, quý ông có thể can thiệp bằng các phương pháp làm tăng kích thước. Phương pháp tăng kích thước bằng thuốc là gợi ý để quý ông cải thiện chiều dài “cậu nhỏ” tránh những đau đớn và tốn kém như khi phẫu thuật.

Virility Pills VP-RX có tác dụng tăng cường sinh lý và tăng kích thước “cậu nhỏ” là sản phẩm đang được rất nhiều quý ông yêu thích hiện nay. Được chiết xuất từ 12 loại thảo dược quý, Virility Pills VP-RX cung cấp dinh dưỡng và gia tăng lượng máu để làm cho dương vật tăng trưởng một cách tự nhiên. Sản phẩm rất an toàn, không gây tác dụng phụ, cực tốt cho quý ông có dương vật khiêm tốn và muốn cải thiện các vấn đề sinh lý.

HN – Trungtamsuckhoe.vn