Từ lâu, vỏ bưởi được xem là “thần dược” cho mái tóc. Để sử dụng vỏ bưởi một cách hiệu quả nhất, nhiều người đã chế nó thành tinh dầu. Gội đầu với tinh dầu bưởi sẽ giúp chăm sóc da đầu, làm tóc mọc nhanh một cách bất ngờ.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi làm dài tóc

Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi bằng những cách sau đây:

Nặn tinh dầu từ vỏ bưởi: Đây là cách làm đơn giản nhất. Dùng vỏ bưởi nặn lấy tinh dầu cho vào một cái bình nhỏ có nắp. Đổ thêm nước vào bình, lượng nước gấp khoảng 100 lần lượng tinh dầu. Lắc bình cho tinh dầu hòa tan vào nước. Dùng hỗn hợp tinh dầu bưởi này thoa lên tóc để giúp tóc mềm mượt, nhanh dài.tinh-dau-buoi

 

Vắt tinh dầu bưởi: Tương tự như cách nặn tinh dầu bưởi, bạn dùng vỏ bưới vắt lấy tinh dầu cho vào một cái khay nước. Đổ nước này vào một các chai có nắp. Dốc ngược chai xuống, khi đó tinh dầu sẽ nổi lên trên bề mặt. Từ từ đổ nước ra ngoài và gạn lấy phần tinh dầu trong chai.

Nấu tinh dầu bưởi: Cách này phổ biến hơn cả. Bạn phơi khô vỏ bưởi. Đun sôi một nồi nước rồi thả vỏ bưởi vào. Tiếp tục đun thêm 15-20 phút nữa để tinh dầu hòa tan hoàn toàn. Cuối cùng chắt lấy nước này là bạn đã có một hỗn hợp tinh dầu bưởi. Dùng gội đầu sẽ kích thích mọc tóc cực nhanh.

Bí quyết mọc tóc hiệu quả nhất

Sử dụng tinh dầu bưởi là một cách làm mọc tóc đơn giản, tiết kiệm. Tuy nhiên nó đòi hỏi phải có thời gian đủ dài thì mới có được hiệu quả cao nhất. Trong một số trường hợp rụng tóc nặng thì cần đến một phương pháp khác tốt hơn.

lam-toc-nhanh-dai

Thuốc mọc tóc Excellent Hair Growth được điều chế từ những dược liệu tự nhiên giúp ngăn ngừa vượt trội tình trạng rụng tóc. Excellent Hair Growth kích thích tóc mọc nhanh, dày và dài một cách tự nhiên.

Thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên Excellent Hair Growth rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng trong khoảng 15 ngày là bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả. Tóc sẽ bớt rụng đáng kể, tóc mọc nhanh hơn, dài vày dày hơn để bạn có một mái tóc dài khỏe.

Chúc bạn thành công!