Cả nam giới lẫn nữ giới đều nghĩ rằng cậu nhỏ khiêm tốn thì đồng nghĩa với việc đàn ông yếu kém trong việc “yêu”. Tuy nhiên để chuyện yêu tuyệt vời trong từng giây phút bạn cũng cần có bí quyết. Sau đây trungtamsuckhoe.vn xin bật mí cho bạn một số tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh khi cậu nhỏ quá nhỏ.

 >>  Cách tăng kích thước cậu nhỏ

 Thay đổi các tư thế quan hệ tình dục thích hợp

Bạn hãy trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục để biết được tư thế nào là thích hợp với tình trạng “cậu nhỏ” quá nhỏ của mình. Những tư thế “yêu” nào mà cậu nhỏ của bạn vào sâu nhất và tạo khoái cảm cho đối tác nhất thì đó chính là tư thế “yêu” thích hợp dành cho bạn. Bạn cũng nên chú ý quan tâm tới cảm xúc của nàng, xem ở tư thế vị trí nào thì nàng đạt khoái cảm cao nhất.

Thủ thuật “mân mê”của đôi tay sẽ làm nàng ngất ngây

3_10_1318564324_25_1318562551-man-dao-dau-1

Trong quan hệ tình dục đôi tay chính là một “vũ khí” lợi hại để kích thích nàng, đưa nàng “lên đỉnh”. Bạn hãy tìm hiểu kĩ những điểm “gờ” của nàng và sử dụng đôi tay trong việc mân mê kích thích nàng. Mách nhỏ là bạn là điểm mà các nàng thích được sờ nhất là ngực và “cô bé”, đây là hai khu vực khiến nàng đê mê nhất. Hãy biết cách xoa bóp kích thích nàng từ từ để đưa nàng “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Oral sex- Giải pháp hữu hiệu cho cậu nhỏ quá nhỏ

Oral sex là nghệ thuật “yêu” bằng miệng khi cậu nhỏ quá nhỏ không thể làm thỏa mãn nàng khi quan hệ tình dục. Phương pháp “yêu” này chủ yếu dùng lưỡi để để kích thích nàng, đưa nàng “lên đỉnh”. Bạn hãy bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng, mơn trớn khắp cơ thể nàng và sau đó tăng dần tốc độ, và hãy biết kích thích vào những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, vai, gáy, ngực, và đặc biệt là “cô bé” nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, dễ làm nàng đạt cực khoái. Các nàng sẽ có những giây phút run lên vì sung sướng khi được các chàng kích thích như vậy!

Thỉnh thoảng nên “cắn yêu” để nàng dễ đạt khoái cảm hơn.

chuyenvochong_couple_029-550x415

Đối với những chàng có cậu nhỏ khiêm tốn thì Bên cạnh những cái ôm hôn nhẹ nhàng thì thỉnh thoảng dùng răng cắn nhè nhẹ lên da thịt nàng cũng là cách khiến nàng ngất ngây. Mơn trớn nhẹ nhàng khắp cơ thể nàng thỉnh thoảng bạn nên cắn nhẹ lên những vị trí nhạy cảm như cổ, vai, gáy, ngực rồi cắn mạnh một chút sau đó lại hôn nhẹ vào “chỗ ấy”, cảm giác hơi đau nhưng lại khiến nàng nhớ mãi và cảm thấy lâng lâng khoái cảm trong người.

Nếu bạn sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn thì trên đây là 4 bí quyết đưa nàng “lên đỉnh” mà bạn nên biết và nên áp dụng mỗi khi “yêu”. Tuy nhiên để làm thỏa mãn bạn tình hơn bạn nên tăng kích thước duơng vật. Hiện nay thuoc tăng kích thước dương vật vimaxVigRX Plus được chứng nhận là an toàn và hiệu quả giúp hàng triệu đàn ông trên thế giới loại bỏ tự ti khi sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn, chọ cuộc sống hạnh phúc hơn. Bạn hãy thử để cảm nhận nhé!

Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)