Làm trắng da với tinh bột nghệ là phương pháp được nhiều người áp dụng, nhưng một số người làm không thành công, vì vậy có nhiều thắc mắc gửi về cho trungtamsuckhoe.vn. Chúng tôi xin phân tích nguyên nhân như sau:

Cần làm tinh bột nghệ đúng kỹ thuật

tinh-bot-nghe

Trong phương pháp này, tinh bột nghệ là nguyên liệu căn bản. Vì vậy nếu bạn không có được nguyên liệu đúng yêu cầu thì sẽ làm không có hiệu quả.

Một số bạn cho biết mua tinh bột nghệ bán trên mạng về làm. Chúng tôi không có ý kiến về việc này. Tuy nhiên nếu mua nhầm tinh bột nghệ giả hoặc kém chất lượng, trộn phẩm màu… thì sẽ thất bại.

Đối với việc tự làm tinh bột nghệ, chúng tôi lưu ý: cần xác định tinh bột nghệ không phải là nghệ xay thành bột. Hai loại này khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn dùng củ nghệ xay thành bột thì bạn chỉ lấy được bột nghệ chứ không phải tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ là tinh chất có trong củ nghệ, được tách ra bằng phương pháp lọc và lắng. Đó là điều bạn cần lưu ý.

Làm trắng da với tinh bột nghệ đúng cách  

Muốn làm trắng da hiệu quả với phương pháp này thì bạn phải làm đúng cách.

Phối hợp với các phụ gia

Tinh bột nghệ có tác dụng làm trắng da, tuy nhiên bạn nên kết hợp với một số nguyên liệu khác như sữa chua, mật ong…để tăng hiệu quả.

Cần mát xa đầy đủ

Việc mát xa khi bôi hỗn hợp làm trắng lên da có vai trò rất quan trọng. Nó làm tăng hiệu quả lên rất cao. Nếu da bạn thuộc loại khó làm trắng, nhất thiết phải làm kỹ công đoạn mát xa. Nếu bạn coi thường việc mát xa, bạn dễ bị thất bại.

Cần liên tục và dài ngày 

Đây là 2 yếu tố quan trọng cuối cùng của việc dùng bột nghệ làm trắng da. Vì nếu không các hạt melanin dưới da có thể tái tập trung trở lại nhanh chóng.

Như vậy các bạn thấy nguyên nhân của việc dùng tinh bột nghệ làm trắng da không thành công là do bạn không làm đúng kỹ thuật. Trên thực tế việc làm trắng da bằng bột nghệ không hề đơn giản. Để có làn da trắng sáng an toàn và hiệu quả, bạn có thể dùng viên uống trắng da Maganda.

Viên uống Maganda với các thành phần Glutathione, L-Cysteine, Collagen Peptiplus, Isoflavones, Vitamin C… giúp làm trắng da nhanh và hiệu quả. Nó có tác dụng loại bỏ các tế bào sừng, các mảng sắc tố sậm màu làm cho da trở nên tươi sáng một cách tự nhiên và trẻ hóa tế bào. Ngoài ra,  còn giúp tạo nên các sắc tố hồng làm trắng hồng da, bổ sung dưỡng chất làm cho da đàn hồi tốt, mịn hơn; từ đó giúp làm giảm nếp nhăn trên da, da săn chắc hơn.

thuoc-trang-da-maganda

Maganda còn giúp cho cơ thể ổn định nội tiết tố, giúp cải thiện chức năng gan, giúp bảo vệ da khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, hóa chất…

Sử dụng 2 viên Maganda mỗi ngày cho một lần uống vào buổi sáng và buổi chiều sau khi ăn, bạn có thể đạt được yêu cầu làm trắng da sau một thời gian ngắn khi bạn không thể sử dụng phương pháp làm trắng da bằng tinh bột nghệ khá khó thực hiện như trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hot line (028)62 711 399- 0936.102.479 - 0909.319.234 hoặc xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/thuoc-trang-da-tri-nam-tan-nhang-can-bang-noi-tiet-to-maganda

Chúc bạn luôn tự tin và tỏa sáng cùng viên uống Maganda!