Lắng nghe nhũ hoa để biết mình có khỏe không?

Nhũ hoa không chỉ là bộ phận làm đẹp mà là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình trạng sức khỏe. Bạn sẽ có thể phòng tránh những mầm bệnh đang ngấp nghé tấn công mỗi ngày nếu nắm vũng kiến thức về nhũ hoa.

5 điều về “nhũ hoa” có thể báo động sức khỏe của bạn:

Tiết dịch từ nhũ hoa

tiet-dich-tu-nhu-hoa

Theo bác sĩ Leah S. Gendler – chuyên gia phẫu thuật vú tại trung tâm Y tế Morristown, New Jersey, Mỹ, dịch tiết ra từ nhũ hoa xuất hiện khi bị ngực tác động, chúng có màu đục như sữa, xanh nhẹ hoặc trong suốt. Trong trường hợp không bị tác động mà dịch vẫn tiết ra, nguy hiểm nhất khi dịch có màu máu là dấu hiệu của các bệnh ung thư vú, u lành tính.

Nhũ hoa bị trầy xước

Nếu bạn không thực hiện bất cứ tác động nào mà nhũ hoa vẫn có màu đỏ, ngứa hay trầy tróc thì đó là dấu hiệu của bệnh Paget. Paget là một dạng của bệnh ung thư núm vú. Trong trường hợp nhẹ hơn, đây có thể là dấu hiệu của bệnh chàm. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên môn để được khám và tư vấn điều trị thích hợp.

Đau nhũ hoa

phu-nu-cho-con-bu-co-dung-duoc-siro-tieu-ban-thuy-1

Trong thời gian đầu cho con bú ở núm vú sẽ xuất hiện phổ biến các triệu chứng đau nhức. Trong trường hợp tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, có thể là biểu hiện của việc cho con bú không đúng cách hoặc vú căng sữa. Bạn nên điều chỉnh thích hợp hoặc tham khảo tư vấn của bác sĩ để tránh bệnh nhiễm trùng ngực.

Lông mọc quanh nhũ hoa

Quanh vùng nhũ hoa thường có các hạt li ti chính là các nang lông bình thường. Nhưng nếu thấy các dấu hiệu lạ như nang lông tăng kích thước, có vảy, ngứa bạn nên cẩn thận. Đây là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng, ung thư.

 

Nhũ hoa mọc ngược

Lam-hong-nhu-hoa22222

Theo Z. Paul Lorenc, bác sĩ thẩm mỹ ở New York thì có khoảng 15% phụ nữ bị nhũ hoa mọc ngược. Lí giải cho điều này, bác sĩ cho biết: “Đơn giản là các mô liên kết rút lại nên nhũ hoa lõm vào trong”. Bạn không nên quá lo lắng, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và bạn có thể khắc phục bằng phẩu thuật thẩm mỹ đơn giản.

Phải làm sao để chăm sóc, làm đẹp nhũ hoa hiệu quả?

Theo nhiều nghiên cứu, những người có vẻ đẹp hấp dẫn từ nhũ hoa, vùng kín đẹp sẽ giúp sinh hoạt chăn gối dễ dàng và có vẻ lôi cuốn, hấp dẫn hơn. Do đó, bạn cần đặc biệt quan tâm đến chăm sóc và làm đẹp nhũ hoa mỗi ngày. Với kem làm hồng nhũ hoa Pink Privates Cream USA, nhũ hoa và vùng kín của bạn sẽ được tác dụng làm hồng hào nhanh chóng.

Pink Privates Cream USA có xuất xứ từ Mỹ với thành phần là các nguyên liệu tự nhiên quý kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến . Kem làm hồng nhũ hoa Pink Privates Cream USA hoạt động dưới cơ chế kích thích sự tuần hoàn máu dưới da, loại bỏ các sắc tố thâm sạm và đảo ngược sự đổi màu của nhũ hoa, vùng kín,…cải thiện lại độ sáng hồng tự nhiên cho vùng kín và nhũ hoa. Xem ngay tại đây : https://trungtamsuckhoe.vn/pink-privates-usa-kem-lam-hong-nhu-hoa-dep-vung-kin.html

Lắng nghe nhũ hoa để biết mình có khỏe không?  Xem thêm : Những cách làm hồng nhũ hoa siêu đơn giản ngay tại nhà.