https://trungtamsuckhoe.vn/wp-content/uploads/luu-y.png

LIC là thuốc giảm cân mới được sản xuất bởi công ty St-Paul Brand. Thuốc giảm cân LIC với tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja và Mangastin, tại Mỹ, làm cho thu nhỏ tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, nhất là ở vùng eo, bụng, đùi

Thuốc giảm cân lic (Chính sác là thực phẩm chức năng LIC) là sản phẩm mới được tung ra thị trường và phân phối tại việt nam. Với cơ chế giảm cân hoàn toàn mới giúp giảm mỡ trắng và giảm cân hiệu quả.

Thông tin thuốc giảm cân LIC

THẢO DƯỢC

Tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja Mangastin đã được thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì. Đây được xem là bước đột phá trên cơ sở ứng dụng tiến bộ của nghiên cứu sinh học phân tử về giảm cân.

thuoc-vien-giam-can-lic

Thuốc giảm cân LIC

Tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja Mangastin tác động đến mỡ trắng dựa trên 2 cơ chế:

 • Ngăn cản sự tích tụ mỡ trắng bằng cách giảm hoạt động của PPARϒ (là yếu tố quan trọng của quá trình tăng cân).
 • Tăng ly giải mỡ trắng bằng cách hạn chế tác dụng của perilipin – nhóm protein nằm trên giọt mỡ. Perilipin có thể xem như “kẻ ngáng đường” không cho men lipase hoạt động. Khi perilipin bị ức chế thì men lipase mới tiếp cận đến giọt mỡ và phân hủy chúng.

Thảo dược thiên nhiên Belaunja và Mangastin

 

THÀNH PHẦN

LIC với tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja và Mangastin, sản xuất tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi.

 • Belaunja extract……………………… 300 mg
 • Mangastin extract…………………… 100 mg
 • Psilio husk pownder………………….200 mg
 • Phụ gia vừa đủ 1 viên

CÔNG DỤNG

 • Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn (*).
 • Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong vòng 2 đến 8 tuần.
 • Phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư…

Mua ngay tại Trungtamsuckhoe.vn

 

dat-hang-300x55

Hoặc đặt hàng nhanh ngay tại đây

[contact-form-7 404 "Not Found"] (*) Sản phẩm đã qua thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả. LIC giúp giảm cân an toàn, không mất nước và mệt mỏi.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng : Thảo dược thiên nhiên Belaunja & Mangastin đã được nghiên cứu lâm sàng về tính hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì, thông qua cơ chế:

 • Giảm tích tụ mỡ trắng bằng cách giảm hoạt động của PPARϒ.
 • Tăng ly giải mỡ trắng bằng cách giảm biểu hiện của Perilipin, từ đó giúp men lipase tiếp cận giọt mỡ và ly giải (chuyển hóa) chúng.

thuoc-giam-can-lic (2)

Quá Trình Ly Giải Mỡ Trắng

Kết quả nghiên cứu lâm sàng do trường Đại học California, Davis – Hoa Kỳ cho thấy, sử dụng thảo dược thiên nhiên Belaunja & Mangastin trong 2 – 8 tuần giúp giảm đáng kể các chỉ số cân nặng, vòng eo, vòng hông, chỉ số BMI:

thuoc-giam-can-lic (1)

Với sản phẩm thuốc giảm cân lic hy vọng sẽ giúp bạn có được cân nặng như mong muốn.