Liệu rằng yếu sinh lý có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

Nỗi lo yếu sinh lý có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không? khiến rất nhiều nam giới lao tâm khổ trí. Yếu sinh lý là kẻ thù số 1 của quý ông, thậm chí còn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. trungtamsuckhoe.vn sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác.

Yếu sinh lý nam là gì?

Yếu sinh lý là khi  nam giới có các hiện tượng suy giảm về nhu cầu sinh lý và sinh dục, giảm ham muốn. Hoặc có thể bạn vẫn còn ham muốn nhưng khả năng quan hệ tình dục kém.

yeu-sinh-ly-co-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung

Yếu sinh lý kéo theo các bệnh rối loạn cương dương, liệt dương khiến tiến trình giao hợp diễn ra chậm và khó thành công hơn.

Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Yếu sinh lý sẽ làm cho nam giới bị giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, yếu sinh lý hoàn toàn không tác động đến chất lượng tinh trùng của bạn. Chất lượng tinh trùng của bạn phụ thuộc nhiều vào chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hàng ngày. Cho nên, bị yếu sinh lý  thì không có nghĩa là bạn không thể có con được.

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung

Vậy, phải khắc phục như thế nào?

Nếu bạn muốn có con mà đang bị yếu sinh lý thì cũng không cần quá lo lắng. Sự thật là nếu bạn bị yếu sinh lý nhưng tinh trùng khỏe mạnh bình thường thì tiến trình giao hợp vẫn diễn ra bình thường.

Ngược lại, nếu tinh trùng của bạn quá yếu  thì  không thể di chuyển đến gặp trứng. Quá trình thụ thai diễn ra khó khăn khiến bạn không thể có con được.

Có 2 hướng khắc phục:

Trường hợp 1: Chất lượng tinh trùng không tốt

  • Chú ý vào việc cải thiện để giúp tinh trùng khỏe hơn, nhanh hơn, tạo điều kiện cho việc thụ thai của người vợ.
  • Tránh xa những thói quen xấu ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Kết hợp tập luyện để nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Trường hợp 2: Bị bệnh yếu sinh lý

Bạn vẫn nên điều trị chứng yếu sinh lý trong cả hai trường hợp tinh trùng bình thường hay không bình thường.   Yếu sinh lý là căn bệnh không chỉ làm bạn giảm nhu cầu, giảm chức năng tình dục mà nó còn ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý của vợ bạn. Nếu bạn không thể khắc phục  thì nó sẽ âm thầm phá tan hạnh phúc hôn nhân.

Để giúp bạn yên tâm nâng cao đời sống tình dục hiệu quả, tăng cường sinh lý, chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm Kmax.Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Hy vọng những chia sẻ về  yếu sinh lý có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!