Lợi ích bất ngờ từ “chuyện ấy” đối với phái mạnh

Những lợi ích tuyệt vời sau đây mà bạn sẽ có được nếu duy trì “chuyện ấy” đều đặn!

“Chuyện ấy” không chỉ mang lại những thăng hoa cảm xúc trong tình yêu đôi lứa, đó còn là “bài thuốc” cực kỳ hữu hiệu để duy trì một thể trạng tráng kiệt và tinh thần minh mẫn. Cùng Trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời từ “chuyện ấy” nhé!

  1. Giảm đau

lợi ích từ chuyện ấy

Ở thời điểm đạt cực khoái, lượng hormone oxytocin được tiết ra cao gấp 5 lần bình thường, kích thích giải phóng chất endorphin trong cơ thể. Chất này có tác dụng làm dịu cơn đau. Do đó, quý ông sẽ có cảm giác những cơn đau đầu, đau cơ nhanh chóng biến mất khi thực hiện “giao ban”.

  1. Thông minh

Hoạt động tình dục tăng cường hiệu suất làm việc của hệ thần kinh và tăng cường các tế bào thần kinh vùng đồi hải mã – khu vực chịu trách nhiệm về khả năng ghi nhớ của não. Vì vậy mà nam giới có được lợi ích tuyệt vời từ “chuyện ấy” đó là tăng cường trí thông minh.

  1. Ngủ ngon hơn

chuyện ấy giúp bạn ngủ ngon hơn

Cũng chính hormone được tiết ra trong quá trình đạt cực khoái mà quý ông có thể ngủ ngon hơn sau khi lâm trận. Đây là liều thuốc ngủ an toàn và hữu hiệu nhất vừa giảm đau vừa giúp mày râu chìm vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn. Điều này giải thích lý do tại sao đấng mày râu thường có thói quen ngủ ngay khi làm “chuyện ấy”.

  1. Tiêu hao năng lượng

Hoạt động tình dục giúp quý ông tiêu hao năng lượng đáng kể. Theo nghiên cứu tại một trường đại học ở Canada, lượng calo đốt cháy trong 1 phút “giao ban” lên đến 4,2 calo. Con số tương đương với hoạt động đạp xe ở cường độ cao. Đây là tin vui cho những quý ông có thân hình quá khổ và muốn giảm kích cỡ vòng bụng.

  1. Tăng miễn dịch

Thêm một lợi ích bất ngờ từ sex đối với phái mạnh đó là tăng cường hệ miễn dịch. Việc đạt cực khoái không chỉ giải phóng chất giảm đau mà còn làm tăng số lượng các kháng thể miễn dịch. Từ đó giúp cho hệ miễn dịch của quý ông hoạt động chất lượng, chống lại những chứng bệnh thông thường.

  1. Tăng khả năng sinh sản

Những quý ông có tần suất sinh hoạt tình dục đều đặn thường có khả năng sinh sản cao hơn người bình thường. “sinh hoạt” điều độ sẽ giúp cho hoạt động sản xuất tinh trùng diễn ra tốt hơn, chất lượng tinh trùng cũng cao hơn so với việc quan hệ quá nhiều lần (tinh trùng có nguy cơ bị loãng), hoặc quan hệ quá ít (tinh trùng có nguy cơ bị vón cục). Không chỉ vậy, khả năng giường chiếu của mày râu cũng được cải thiện càng làm tăng khả năng sinh sản.