Lợi ích bất ngờ đến từ làn mi đẹp không phải ai cũng biết

Mi mắt đẹp không những chỉ là “trang sức” để đôi mắt thêm gợi cảm mà còn rất nhiều tác dụng thú vị mà không phải bạn nữ nào cũng nắm hết đâu nhé. Hãy theo dõi bài viết sau của Trung Tâm Sức Khỏe để thêm yêu hàng mi của mình và có cách chăm sóc hiệu quả hơn nhé!

2 tác dụng thú vị của mi mắt đẹp

Bảo vệ mắt khỏi sự tấn công của nước

long-mi-dai-1

Các hoạt động nóng bức ngoài trời khiến mồ hôi đổ nhiều xuống mắt. Nhờ có đôi mi dày che chắn sẽ khiến mồ hôi không thể xâm nhập vào mắt.

Hoặc khi đi bơi mà bạn không đem theo kính bơi, với lông mi dài bạn sẽ không cần lo lắng nước vô mắt, khi mắt mở lên và mở xuống cũng không bị chứng đau mắt.

Tránh được bụi bẩn

Với hàng mi dài bạn sẽ không hề phải lo bị bụi bẩn xâm nhập. Những tác nhân gây bệnh bên ngoài và ánh nắng mặt trời trực tiếp gây hại sẽ không còn cơ hội ảnh hưởng đến đôi mắt.

images969342_miday

Tiếp xúc với môi trường là điều đôi mắt bạn không thể tránh được, tuy nhiên khi đã có lông mi dài che chắn thì cũng phần nào tránh được tác động này.

Phải chăm sóc mi như thế nào?

Không nên dùng mi giả.

long-mi-gia-1

Có hàng tá cách nguy hại chị em thường dùng để có được hàng mi đẹp. Đó là dùng mi giả gắn vào mi thật để mi trông dày, nối mi giả với mi thật thậm chí là triệt bỏ hoàn toàn hàng mi thật để gắn mi giả.

“Lợi bất cập hại”, cho dù hàng mi có đẹp hơn chăng nữa thì cũng gây nguy hiểm lâu dài với mắt. Những ngày đầu tiên mắt sẽ rất khó chịu, sau đó là tình trạng ngứa và rụng mi tiếp diễn. Cuối cùng, lớp mi giả có nguồn gốc từ hóa chất độc hại sẽ tàn phá lớp mi thật của bạn.

Chăm sóc bằng cách thiên nhiên.

Bạn có thể sử dụng dầu oliu, trà xanh dầu dừa, lòng đỏ trứng gà để chăm sóc mi. Lông mi của bạn sẽ được dưỡng ẩm, thẩm thấu và kích thích tăng trưởng nang lồn, từ đó mọc nhanh và dày hơn.

tac-dung-cua-dau-dua-019

Tuy nhiên những cách chăm sóc mi tự nhiên sẽ rất mất thời gian và hiệu quả ở mỗi người một khác nhau. Do đó bạn có thể sử dụng những sản phẩm hỗ trợ mọc mi an toàn, hiệu quả để sở gữu hàng mi dài, đẹp nhanh chóng hơn. Đây được xem là phương pháp hay được chị em ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Sau khi được trungtamsuckhoe.vn chia sẻ những lợi ích của hàng mi đẹp, các quý cô đã có đủ động lực để chăm sóc mi cong vút, dày đẹp quyến rũ chưa nào, hãy để sản phẩm hỗ trợ mọc mi RevitaLash Advance giúp bạn làm điều này nhé. Xem ngay sản phẩm tại đây.