Lý do khiến bạn chán “yêu”

Những rắc rối trong mối quan hệ vợ chồng, xem ti vi quá nhiều, cuộc sống bận rộn, áp lực trong phòng ngủ, rắc rối về sức khỏe,… là những lý do khiến bạn chán “yêu”

Những tưởng rằng, chán “yêu” là căn bệnh xuất phát từ những sự thay đổi trong cơ thể, đó có thể là dấu hiệu để thông báo về sự suy giảm ham muốn do độ tuổi. Tuy nhiên, việc chán “yêu” còn được bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác. Cùng tìm hiểu những lý do khiến bạn chán “yêu” qua bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn rằng, có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải suy ngẫm đấy!

Những rắc rối trong mối quan hệ vợ chồng

Việc hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã và không có tiếng nói chung chính là xuất phát điểm của việc bạn chán “yêu” đấy! Thử hỏi làm sao có thể vui vẻ, ân ái với nhau khi mà trước đó cả hai xảy ra mâu thuẫn, trút hết mọi giận dữ lên đầu của nhau.

ly-do-khien-ban-chan-yeu (1)

Vì thế, thay vì giữ không khí căng thẳng, bạn hãy tìm cách phá giải nó bằng cách nói chuyện thẳng thắn với bạn đời của mình như hai người bạn. Chỉ ra lỗi lầm và nhận lỗi nếu sai để giữ vững hòa khí trong gia đình nhé!

Xem ti vi quá nhiều

Có thể bạn đã từng nghe nói, công nghệ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối. Bạn có thể sẽ không tin về điều này, những sự thật việc lạm dụng công nghệ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến “chuyện yêu” của bạn đấy!

Thư giãn sau một ngày làm việc vất vả bằng cách xem ti vi là phương pháp thư giãn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, việc quá chú tâm vào một chương trình hấp dẫn hay một bộ phim hay sẽ khiến bạn quên bẵng đi nhu cầu “cần được yêu thương” và đến khi bạn nhớ ra thì đối tác đã chìm sâu vào giấc ngủ rồi.

Vì thế, hãy tạo cho mình thói quen rời xa với công nghệ khi bước vào phòng ngủ nhé!

Cuộc sống bận rộn

Bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện ấy khi đang đau đầu giải quyết hàng tá công việc không tên của cuộc sống. Cho nên việc bạn “lơ là” ở chốn phòng the là một hệ quả tất yếu. ly-do-khien-ban-chan-yeu (2)

 

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, “chuyện ấy” thực sự là một chuyện quan trọng và bạn phải để tâm hơn nó nhiều hơn đấy! Đây chính là nguồn năng lượng chính để duy trì hạnh phúc gia đình của bạn đấy!

Áp lực phòng ngủ

Áp lực phải “hoàn thành nhiệm vụ” khiến bạn cảm thấy chán nản khi bắt đầu nhập cuộc. Với ý nghĩ làm cho xong chuyện thực sự đã khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên nhàm chán.

Vì thế, hãy luôn tạo cho mình tinh thần vui vẻ, lạc quan khi bước vào cuộc yêu để có được những phút giây vợ chồng đầy cảm xúc nhé!

Rắc rối về sức khỏe

Những dấu hiệu sớm của bệnh tim thường bao gồm tình trạng khó “đứng thẳng” của “cậu bé”, sẽ tác động đến “chuyện ấy” của bạn. Nếu không thể “đứng thẳng” và “tấn công” mục tiêu tốt như mong muốn, bạn nên kiểm tra sức khỏe tim mạch và sức khỏe tình dục của bản thân.

Khi nắm rõ được nguyên nhân khiến bạn chán “yêu” hy vọng rằng bạn có thể tự mình khắc phục được những điều ấy để cho cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn.