Tình trạng tinh trùng yếu và ít gây khó có con  là vấn đề khó khắc phục, khiến quý ông cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, hiện nay với sự giúp sức của các loại thuốc trị tinh trùng yếu hiệu quả, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được. Chỉ cần bạn biết cách chọn lựa “đúng” và “trúng”.  Vậy, nên lựa chọn thuốc trị tinh trùng yếu nào cho an toàn, hiệu quả?

Vô sinh ở nam giới là điều khá phổ biến gặp phải hiện nay.  Nếu như ở các nước phương tây, nam giới mắc phải tình trạng này do bệnh béo phì, thừa cân thì ở  Việt Nam, tinh trùng bị  yếu và loãng là nguyên nhân chính gây vô sinh nam.

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung

Để giúp người phụ nữ có thể thụ thai hiệu quả thì tỷ lệ tinh trùng sống ở nam giới phải đạt tử 50% trở lên. Tuy nhiên, hiện nay, với những tác động từ môi trường sống, thoái quen sinh hoạt, thực phẩm nhiễm hoá chất độc hại thì các tinh binh bị giảm sút hoặc yếu đi là điều khó tránh phải.

Để nhanh chóng đạt thành công thụ tinh, bạn có thể áp dụng thụ tinh nhân tạo qua việc lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào buồng tử cung. Phương pháp này có cách thực hiện nhanh, dễ dàng hiệu quả khoảng 10-20% nhưng chỉ được dùng một lần và đòi hỏi tinh trùng phải thật khoẻ.

Do đó, cải thiện chất lượng tinh trùng là vấn đề rất cần được đầu tư.

Cách khắc phục tình trạng tinh trùng yếu

xuat-tinh-som-va-5-su-that-duoc-giai-ma2

Để khắc phục tình trạng tình trùng yếu, bạn cần phải có sự hỗ trợ và can thiệp tích cực của y tế. Hiện nay, hỗ trợ điều trị nội khoa là cách giúp tăng số lượng tinh trùng lên nhiều hơn, có nhiều tinh trùng khỏe hơn đang rất được ưu tiên sử dụng.

Đây là phương pháp giúp tạo được nhiều tinh trùng khỏe nên nâng mức  hiệu quả thụ thai tự nhiên, có kết quả bền vững và lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là mất thời gian, hiệu quả tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể và tuỳ vào cách chọn sản phẩm.

Thuốc trị tinh trùng yếu hiệu quả hiện nay

Ngày nay, khoa học công nghệ dược phẩm hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm giúp khắc phục tình trạng tinh trùng yếu hiệu quả . Một trong những sản phẩm cao cấp đang được khách hàng rất kì vọng hiện nay đó là Kmax.

Kmax sẽ  giải quyết nguyên nhân mấu chốt khiến chất lượng tinh trùng kém đó là bổ sung hormone. Theo khuyến nghị của chuyên gia, có 3 giải pháp giúp kích thích sản sinh  hoocmon sinh dục nam   đó là bổ sung Kẽm (trong con hàu), cây mật nhân (Tongkat Ali) hay cây tật lê (Tribuluc Terrestris).

kmax2

Kmax giúp bổ sung vi chất để từ đó giúp thúc đẩy sản sinh hormone. Kmax tích hợp những chiết xuất thảo dược thiên nhiên ưu việt sẽ khắc phục tình trạng tinh trùng yếu hoặc loãng.

Kmax có chứa bộ đôi Tongkat Ali và Maca có lợi cho việc sản xuất tinh trùng.

  • Tongkat Ali

Tongkat Ali là thành phần chính có hàm lượng rất cao trong Kmax. Đây là cây thuốc quý hiếm với khả năng chữa  bách bệnh. Đặc biệt là tăng cường sản xuất hormone tự nhiên và duy trì ổn định hàm lượng hoóc-môn nam nội sinh, giúp  quả trình sản sinh ra tinh trùng diễn ra thuận lợi.

  • Maca

Maca chứa  nhiều vitamin, khoáng,  axit amin, sterols thực vật, đặc biệt bao gồm 4 alkaloids quan trọng giúp cân bằng nồng độ testosterone và tăng ham muốn tình dục nam. Từ đó, cải thiện hiệu quả số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển tinh trùng.

Bên cạnh đó, Kmax còn bổ sung   nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính giúp tăng cường sinh lý nam và chăm sóc sức khoẻ tổng thể.

 Chi tiết thành phần Kmax gồm:

kmax3

Kmax có tỉ lệ thành phần  thích hợp  được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ nên tạo tác dụng  hợp đồng và giúp cơ thể hấp thụ nhanh.

Hy vọng  những chia sẻ của trungtamsuckhoe.vn sẽ giúp bạn yên tâm về Thuốc trị tinh trùng yếu hiệu quả hiện nay và gắn bó sử dụng sản phẩm hơn. Với Kmax, quý ông vẫn có thể cải thiện tình trạng chất lượng tinh trùng kém mà không cần đến liệu trình tốn kém, mất nhiều chi phí tại bệnh viện.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây!

Chúc bạn thành công!