Cách quan hệ để ra nhiều nước là vấn đề được quan tâm không những ở chị em mà còn cánh mày râu. Cùng theo những chia sẻ thú vị sau để có đời sống chăn gối thêm mặn nồng nhé!

Tình trạng bôi trơn không đầy đủ trong khi họat động tình dục là nguyên nhân dẫn đến khó khăn về tình dục. Bên cạnh đó, bôi trơn không đầy đủ cũng là biểu hiện cho thấy phụ nữ không có khoái cảm.

Sự kích thích tình dục không những chỉ là hoạt động về sinh lý mà nó là phản ứng cả về tâm lý và sinh lý nữ. Bởi vậy, chị em thường cảm thấy rất chán nản khi cơ thể không hề phản ánh cảm giác kích động của mình.

Nếu không có dịch nhờn tiết ra để bôi trơn âm đạo thích hợp thì cuộc giao hợp sẽ có cảm giác đau đớn, có thể gây trầy xước hoặc rách niêm mạc âm đạo.

Nguyên nhân khiến thiếu chất bôi trơn

lam sao de quan he ra nhieu nuoc

Chất bôi trơn tự nhiên được sản xuất bởi huyết tương, có được do có sự gia tăng máu đến âm hộ trong giai đoạn kích thích tình dục. Chất bôi trơn được sản xuất tùy vào mức estrogen trong cơ thể chị em.

Có thể kể đến một số nguyên nhân khiến chất bôi trơn không đầy đủ bao gồm:

Yếu tố tâm lý

Bất kì cảm xúc tiêu cực nào như lo lắng, sợ hãi, tội lỗi cũng có thể dẫn đến sự thiếu bôi trơn âm đạo.

Đối với những cô gái đã từng có trải nghiệm chấn thương quá khứ liên quan đến tình dục cũng có thể cản trở với hoạt động tình dục.

Sự căng thẳng do xung đột với bạn tình khiến cơ thể sản sinh hormone cản trở chu kỳ phản ứng tình dục của cơ thể và cản trở sự bôi trơn âm đạo.

Yếu tố thể chất

Khô âm đạo là triệu chứng thường thấy ở những chị em sau mãn kinh. Trong thời gian này, mức hormone trong cơ thể bị rối loạn dẫn đến khó sản xuất chất bôi trơn âm đạo.

Cách quan hệ để ra nhiều nước

lam sao de quan he ra nhieu nuoc

Có nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng bôi trơn không đầy đủ:

  • Nếu nguyên nhân của việc thiếu nhờn là do tâm lý, thì bạn nên trò chuyện cùng nhau để có giải pháp khắc phục.
  • Nên kéo dài thời gian dạo đầu với các kỹ thuạt nhẹ nhàng để giúp chị em được kích thích cả về tâm lý và sinh lý.
  • Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để tăng chất nhờn âm đạo
  • Dùng thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố, kem bôi trơn.

Vì niêm mạc âm đạo rất nhạy cảm với mức estrogen trong cơ thể. Do đó, chị em phụ nữ sau mãn kinh cần có cách bôi trơn thích hợp. Giải pháp đặt ra đó là hỗ trợ điều trị bằng nội tiết tố bằng các loại kem bôi trơn, viên uống… Đây là cách làm tăng mức estrogen trong cơ thể, giúp sản xuất dịch nhờn tự nhiên của âm đạo

Bổ sung viên uống chiết xuất từ thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Hơn 90% chị em bị thiếu chất nhờn bôi trơn khi quan hệ do lượng nội tiết tố trong cơ thể quá thấp. Nội tiết tố nữ được buồng trứng sản sinh ra có nhiệm vụ điều khiển nhu cầu sinh lý, tăng khả năng ham muốn, lượng chất nhờn và đảm bảo chất lượng chất nhờn âm đạo khi quan hệ.

Việc bổ sung estrogen với dạng viên uống thảo dược được khuyến cáo sử dụng. Với mức đạt hiệu quả cao, an tòan, tăng chất nhờn và chất lượng nhờn âm đạo, điều trị lãnh cảm ở phụ nữ.

lam sao de ra nhieu nuoc khi quan he

Viên uống tăng cường sinh lý nữ Love Women là giải pháp tối ưu cho phụ nữ. Love Women giúp cân bằng nội tiết tố bằng thảo dược Cỏ sừng dê, Maca,… Sản phẩm đồng thời giúp tăng tiết chất nhờn âm đạo và ham muốn, tăng chất lượng dịch nhờn âm đạo.

Vậy là bạn đã biết cách quan hệ để ra nhiều nước rồi phải không. Hy vọng bạn sẽ vượt qua nỗi ám ảnh khô âm đạo dễ dàng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/love-women-thuoc-ho-tro-sinh-ly-nu-giup-can-bang-noi-tiet-to-bo-sung-hoocmon-sinh-duc-nu

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!