Trong 30 ngày, thực hiện phương pháp massage ngực sẽ giúp kích thích ngực phát triển lên trông thấy. Chị em có thể thực hiện ngay tại nhà trong lúc tắm hoặc mỗi sáng.

Lợi ích của massage ngực

Massage ngực sẽ kích thích lưu thông máu dưới ngực tốt hơn, tăng cường lượng máu bơm đến vòng 1 giúp nó căng tròn nở nang. Không những thế khi xoa bóp bạn còn có thể kích thích giải phóng các hormone estrogen, và đặc biệt là hormone prolactin đóng vai trò quan trọng quyết định đến kích thước bộ ngực. Đồng thời massage cũng giúp cải thiện độ săn chắc của vòng 1.

cach-massage-nguc

Đây còn là mẹo kiểm tra ngực được các bác sĩ khuyến khích nhằm tầm soát các khối u và những khác thường của vòng 1. Ngoài ra với phụ nữ đang cho con bú, massage ngực còn rất hữu hiệu trong việc tăng cường lượng sữa mẹ.

Quá nhiều lợi ích từ phương pháp massage ngực. Những chị em có bộ ngực khiêm tốn hoặc ngực chảy xệ sau sinh có thể vận dụng phương pháp này để có vòng 1 nở nang và săn chắc như ý. Tuy nhiên cũng cần massage đúng cách thì mới có hiệu quả như mong đợi.

Cách massage giúp ngực nở

Việc massage đúng cách có ý nghĩa quan trọng đến hiệu quả của phương pháp massage. Massage đúng phương pháp sẽ giúp ngực nảy nở hoàn hảo, nhưng nếu làm sai cách có thể sẽ gây phản tác dụng.

massage-nguc

Cách massage giúp ngực nở có thể tóm gọn lại ở những thao tác sau:

Cách 1: massage chà xát

Dùng hai bàn tay chà xát với nhau để tạo ra nhiệt. Đặt hai bàn tay lên bầu ngực rồi bắt đầu massage. Với ngực bên trái, chà xát nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn từ ngoài chân ngực vào nhũ hoa, massage theo chiều kim đồng hồ. Với ngực phải, bạn cũng massage tương tự nhưng theo chiều ngược kim đồng hồ.

Thực hiện khoảng 20-30 vào mỗi buổi sáng và tối. Cách tốt nhất là massage ngực khi đang tắm nước ấm sẽ cho được hiệu quả nhanh hơn.

Cách 2: massage day ấn

Đặt các đầu ngón tay lên ngực và ấn xuống nhẹ nhàng. Di chuyển các đầu ngón tay theo chuyển động tròn kết hợp với xoáy từ hướng chân ngực vào nhũ hoa. Thực hiện khoảng 40-50 động tác xoáy vào trong mỗi buổi sáng và tối. Động tác này kết hợp với kỹ thuật bấm huyệt ngực sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Kiên trì thực hiện massage ngực, kết hợp với ăn nhiều thực phẩm đậu nành, đu đủ xanh, chân giò bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ chỉ trong khoảng 1 tháng áp dụng.

Chúc bạn thành công!

Trungtamsuckhoe.vn