Mặt nạ trị nám hiệu quả từ thiên nhiên

Mặt nạ trị nám hiệu quả từ thiên nhiên: mặt nạ táo, cà chua, nghệ, khoai tây,… Đây là phương pháp có khả năng hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình điều trị nám.

Nám da là một triệu chứng kéo dài dai dẳng không dứt. Ta không dễ gì trị dứt điểm được hiện tượng bệnh lý ấy của da. Tuy hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị nám nhưng vấn đề phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất thì vẫn chưa được ngả ngũ. Mỗi người có một phương pháp điều trị nám khác nhau, nhưng ta vẫn thấy rằng thao tác đắp mặt nạ trong suốt quy trình ấy là một phương pháp không thể thiếu. Dưới đây là một số loại mặt nạ trị nám hiệu quả từ thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo

Mặt nạ trị nám từ táo

Táo là một loại quả giàu vitamin và chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho da có tác dụng dưỡng trắng và xóa mờ các vết thâm nám hiệu quả mang đến cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ.

mat-na-tri-nam-hieu-qua-tu-thien-nhien (1)

Với mặt nạ táo bạn có nhiều cách để thực hiện. Ta có thể đắp mặt nạ táo nguyên chất bằng cách cắt táo thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt hằng ngày. Hoặc dùng hỗn hợp nước ép táo với mật ong rồi thoa đều lên vùng nám da. Đều đặn và kiên trì thực hiện phương pháp này chắc chắn rằng bạn sẽ tự mình thay đổi được mình đấy!

Mặt nạ cà chua

Cà chua chứa nhiều vitamin A sẽ là phương pháp trị nám hiệu quả nếu như chị em biết tận dụng những ưu điểm của nó. Hằng ngày hãy đắp mặt nạ cà chua để dưỡng da. Ở đây, có thể đắp trực tiếp cà chua tươi lên mặt hoặc kết hợp nước ép cà chua và bột yến mạch. Đây chắc chắn là phương pháp tối ưu có thể giúp bạn nhanh chóng vượt qua cơn ác mộng nám da đấy!

Mặt nạ nghệ

Nghệ từ xưa đến nay luôn được biết đến như một loại sản phẩm đa zi năng không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. Tuy rằng, trong quá trình sử dụng mặt nạ nghệ, da bạn có hơi bị chuyển vàng một tí. Nhưng, hãy yên tâm và đừng “sợ xấu” nhé! Mặt nạ nghệ sẽ giúp bạn đánh bay các vết nám và mang đến cho bạn một làn da trắng mịn đấy!

mat-na-tri-nam-hieu-qua-tu-thien-nhien (2)

Cách dùng tương đối đơn giản đó là bạn có thể sử dụng nghệ tươi hoặc là bột nghệ với sữa để tạo thành mặt nạ trị nám . Sử dụng hằng ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Mặt nạ khoai tây

Khoai tây được xem là phương pháp chữa cháy nhanh nhất và hiệu quả nhất khi chị em gặp phải bất kì vấn đề về da mặt. Và với nám da cũng vậy, khoai tây có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ các vết nám.

Cách sử dụng

Khoai tây luộc chín sau đó nghiền nát và hòa tan với sữa đắp lên mặt 30 phút mỗi ngày. Sau một thời gian ngắn bạn có thể nhận lấy được thành quả sau một thời gian nổ lực rồi.

Với các phương pháp trên hy vọng bạn có thể chọn ra cho mình phương pháp tối ưu để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình điều trị nám. Chúc bạn nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp của làn da mình.