Chân mày là một trong những điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt. Một chân mày đẹp, rậm sẽ giúp cho khuôn mặt hài hòa và cuốn hút hơn.

Tuy nhiên để có chân mày đẹp không phải là điều dễ dàng. Cần biết chăm sóc phù hợp để đôi mày đẹp và khỏe mạnh. Những mẹo của Trungtamsuckhoe.vn sau đây sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mày lý tưởng.

Chân mày đẹp giúp khuôn mặt hài hòa
Chân mày đẹp giúp khuôn mặt hài hòa

Tỉa lông mày

Tỉa lông mày là cách nhanh nhất để có chân mày đẹp. Đây là động tác thu gọn diện tích lông mày và tạo dáng cho chân mày hợp với khuôn mặt.

Khi tỉa mày nên hạn chế tỉa nhiều ở phần đầu và phần đuôi, vì tỉa nhiều ở những phần này sẽ làm cho đôi mày khiêm tốn, mất cân xứng với những bộ phận khác trên khuôn mặt.

Tỉa lông mày
Tỉa lông mày

Chải lông mày

Thường xuyên chải lông mày có tác dụng kích thích lông mày mọc nhanh và dày hơn. Dùng một chiếc lược nhỏ chải dọc theo hướng mọc của lông mày thật nhẹ nhàng.

Bên cạnh chải lông mày, bạn có thể massage nhẹ nhàng vùng lông mày để giúp các nang lông phát triển, mọc mày tốt và giúp chân mày đẹp.

chải lông mày
chải lông mày

Tẩy trang kỹ

Sau khi kẻ lông mày, bạn cần phải tẩy trang mày một cách cẩn thận. Tẩy trang kỹ sẽ giúp cho những sợi lông mày được sạch sẽ và giảm tình trạng hư tổn từ hóa chất trang điểm.

Dùng nước tẩy trang chuyên biệt dành cho mày, mi để làm sạch đôi mày. Động tác tẩy trang phải thật nhẹ nhàng để tránh làm rụng những sợi lông mày của bạn.

Tẩy trang chân mày
Tẩy trang chân mày

Dưỡng mày

Dưỡng mày là việc cần thiết giúp chăm sóc đôi chân mày đẹp hơn. Các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu olive, dầu argan có tác dụng dưỡng ẩm cho mày, kích thích mọc mày nhanh và dày hơn.

Mỗi tối trước khi ngủ, dùng tăm bông chấm tinh dầu dừa (hoặc olive, argan) bôi đều lên mày. Bằng cách này bạn đã giúp cho đôi mày được khỏe mạnh, giảm sự hư tổn, và nuôi dưỡng mày dài hơn.

Dùng thuốc mọc mày

Dùng thuốc mọc mày
Dùng thuốc mọc mày

Không phải ai bẩm sinh cũng có đôi chân mày đẹp tự nhiên. Một số người có đôi mày rất thưa, ngắn. Có người lông mày không mọc đều đặn, chỗ rậm chỗ thưa. Vì thế việc tỉa tót cho đôi mày này rất khó khăn. Các biện pháp như kẻ mày cũng chỉ giải quyết được tạm thời, không giúp chân mày đẹp thật sự.

Để khắc phục chân mày ngắn, thưa và không đều, hãy sử dụng thuốc RevitaLash advanced. Đây là thuốc kích thích mọc mày và mi tốt nhất của Mỹ. Hàng triệu người đã sử dụng và bất ngờ trước tác dụng thần kỳ của RevitaLash advanced. Chăm sóc đôi mày bằng sản phẩm mọc mày sẽ làm tăng gấp bội hiệu quả so với những cách làm chân mày đẹp thông thường

HN – Trungtamsuckhoe.vn