Trị yếu sinh lý bằng cách bấm tay có nguồn gốc từ y học cổ truyền. Cách bấm tay như thế nào để đạt được hiệu quả như mong muốn không phải ai nào cũng biết. Chi tiết về phương pháp trị yếu sinh lý nam giới này sẽ được trungtamsuckhoe.vn chia sẻ trong bài viết sau.

Yếu sinh lý là gì?

Sinh lý yếu còn gọi là nhược dương,  không ham muốn về tình dục, thường gặp ở tuổi 40 trở lên, xuất hiện không chỉ nam giới mà cả nữ giới.

tri-yeu-sinh-ly-bang-bam-co-tay

Đây là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì cương cứng để đưa vào âm đạo trong quá trình giao hợp. Điều này sẽ làm bạn tình không được thỏa mãn, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tinh thần của nam giới.

Trị yếu sinh lý bằng cách bấm cổ tay như thế nào?

Hầu hết các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý là do yếu tố tâm lý gây ức chế lên quá trình lưu thông máu dẫn đến mất cảm giác hoặc không thể tự chủ trong quan hệ tình dục.

bam-huyet-tri-yeu-sinh-ly

Phương pháp bấm cổ tay  sử dụng một số huyệt có công năng ích khí, trợ dương, bổ thận, điều hoà ngũ tạng phòng trị bệnh yếu sinh lý ở đàn ông rất hiệu quả.

Huyệt này có tên “nội quan“, nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé. Đây được coi là cửa ải quan trọng phía trong, nơi kinh khí vào ra.

tri-yeu-sinh-ly-bang-cach-bam-co-tay

Cách thực hiện:

  • Dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút
  • Chú ý dùng một lực tương đối mạnh sao cho cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay.
  • Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Khi sinh hoạt tình dục, mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của chồng và day bấm liên tục.

Cách trị yếu sinh lý bằng phương pháp hiện đại

Bạn cần kết hợp những phương pháp sau để điều trị yếu sinh lý nhanh hơn

tri-yeu-sinh-ly-bang-cach-bam-co-tay

  • Tăng cường bổ sung những thực phẩm nhiều vitamin e tốt cho dương vật gồm hoa quả, giá đỗ, hành hoa, tôm …
  • Luyện tập thể dục thể thao đều đặn để lưu thông máu, nghỉ ngơi đúng giờ giấc
  • Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…
  • Dành nhiều thời gian cho thư giãn đầu óc, giảm stress
  • Dùng TPCN tăng cường sinh lý nam

Kmax sẽ là đòn bẩy để những bạn khắc phục bệnh yếu sinh lý tốt nhất.  Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, tại Mỹ. Công thức tăng cường sinh lý nam, lấy lại phong độ, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông này có thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường sinh lý nam an toàn, hiệu quả, nhnh chóng.

thuoc-kmax-60-vien

Hãy kết hợp điều trị yếu sinh lý bằng cách bấm cổ tay với những phương pháp trên để đảm bảo tăng cường sức khỏe trong thời gian ngắn nhất.

Chúc bạn thành công!