Món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả không?

Do lối sống công nghiệp, ngày càng có nhiều người bị tăng cân. Làm thế nào để giảm cân luôn là vấn đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. Hôm nay trungtamsuckhoe.vn xin góp phần trao đổi với các bạn về chủ đề món ăn giảm cân từ trứng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến bạn bị tăng cân

Món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả không?

Trước hết bạn cần biết cơ chế nào làm bạn tăng cân thì bạn mới có thể hiểu sâu hơn các phương pháp làm giảm cân.

Cơ thể chúng ta hàng ngày cần phải ăn vào một lượng thức ăn để duy trì năng lượng. Đơn vị năng lượng do thức ăn cung cấp được tính bằng calo. Nếu lượng calo vừa đủ hoạt động, thì sẽ không xảy ra hiện tượng tích mỡ làm tăng cân. Nếu lượng calo nhiều quá thì cơ thể sẽ bị tăng cân. Đó là bản chất của sự tăng cân.

 

Món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả không?

Từ cơ chế tăng cân chúng ta nói về cơ chế giảm cân. Như vậy khi muốn giảm cân bằng thức ăn thì chúng ta cần ăn lượng thức ăn cung cấp ít calo hơn yêu cầu. Khi đó cơ thể sẽ huy động lượng calo thừa tích lũy trong mỡ ra để bù lại. Tuy nhiên cần lưu ý, để không bị kiệt sức, thức ăn phải cho cảm giác no nhưng lượng calo cung cấp ít đi.

Trứng là một loại thức ăn đáp ứng yêu cầu: vừa tạo cảm giác no vừa cung cấp ít calo. Thực đơn giảm cân bằng trứng dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn như mong muốn.

Món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả không?

 

Ngày thứ 1:

Sáng: Ăn hai quả trứng luộc, 2 quả cà chua.

Trưa: Ăn hai lòng trắng trứng, 120 gram cá luộc.

Tối: Ăn một số loại rau như bông cải xanh, súp lơ, cà rốt, đậu Hà Lan, đậu xanh…

Ngày thứ 2:

Sáng: Ăn hai quả trứng luộc, 1 quả chuối.

Trưa: Ăn hai lòng trắng trứng, 120 gram thịt gà luộc.

Tối: Ăn 120 gram phô mai, một ít bánh quy và một cốc sữa ít béo.

Món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả không?

Ngày thứ 3:

Sáng: Ăn hai quả trứng luộc và một ly nước ép cà chua.

Trưa: Ăn hai lòng trắng trứng, 120 gram thịt đỏ nấu chín.

Tối: ăn một chút khoai tây nướng, rau xanh.

Bạn thực hiện 1 tháng 1 lần, trong một thời gian sẽ có kết quả.

Thực hiện món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Tuy nhiên giảm cân bằng thức ăn như vậy cũng khá vất vả. Bạn có thể dùng viên uống giảm cân Go Slim để giảm cân một cách nhẹ nhàng hơn.

Viên uống giảm cân Go Slim của Mỹ chiết xuất từ tinh chất quả bứa là một giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Đó là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của công ty Nuta Green USA. Sản phẩm thực sự là công thức đột phá của công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả cao, đã đem lại hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới.

Món ăn giảm cân từ trứng có hiệu quả không?

Go Slim chứa axit hydroxycitric từ quả bứa, giúp giảm các axit béo, tăng cường hiệu suất tập thể dục, giúp ngăn chặn quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể, kìm hãm quá trình chuyển hóa đường dư thừa trong cơ thể thành mỡ, kiểm soát sự thèm ăn.

Đặc biệt, Go Slim đánh tan những lượng mỡ tích tụ lâu ngày trong cơ thể không được tiêu huỷ, đồng thời ngăn chặn lượng mỡ mới hình thành bằng cách biến đổi các axit béo thành một nguồn năng lượng để duy trì các hoạt động cho cơ thể.

Chỉ cần 2 viên/ngày với 1 ly nước đầy, dùng trước bữa ăn 30 phút, bạn không cần quan tâm món ăn giảm cân từ trứng nữa.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Chúc bạn giảm cân thành công với các món ăn từ trứng nhé!