Món ăn từ cá bồi bổ quý ông yếu sinh lý

Chứng yếu sinh lý có thể được khắc phục thông qua việc bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Vì vậy, khi có vấn đề về “chuyện ấy”, quý ông đừng nên lo lắng hay nản lòng.

Những món ăn từ cá sau đây sẽ là gợi ý thú vị để chị em bồi bổ cho chồng và cải thiện chất lượng đời sống gối chăn.

Cá chạch nấu hẹ

Không còn xa lạ gì với quý ông yếu sinh lý, cá chạch là “vị thuốc” thần kỳ giúp nam giới cải thiện tình trạng của mình. Món ăn từ cá chạch rất bổ dưỡng, phù hợp để chữa các chứng bất lực, liệt dương.

ca-chach

Chuẩn bị cá chạch 250g, hạt hẹ 50g. Cá chạch làm sạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch rồi bọc vào vải. Cho hạt hẹ và cá vào nồi với nửa lít nước, cho thêm muối vừa ăn. Đun sôi. Sau khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn thì bỏ bọc hạt hẹ đi.

Ăn cá và uống nước om mỗi ngày một lần. Dùng thường xuyên sẽ cải thiện được chứng yếu sinh lý hiệu quả, nhất là chứng liệt dương và bất lực.

Cá trê nấu đậu đen

Nam giới yếu sinh lý không thể bỏ qua món ăn từ cá trê này. Thịt cá trê có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ huyết và sinh tinh ích khí. Đây còn là món ăn đại bổ giúp nam giới tăng cường sinh lực, chữa đau lưng mỏi gối, chữa di tinh hiệu quả.

ca-che

Chuẩn bị 1-2 con cá trê, 150g đậu đen. Cá trê đem khử mùi tanh, làm sạch và giữ nguyên đầu, lọc lấy xương để riêng. Cho xương vào 300ml nước ninh nhừ để làm nước dùng. Đậu đen xay thành bột rồi cho vào nấu chung với nước xương. Khi nước sôi thì cho thịt cá vào, nêm gia vị vừa ăn.

Dùng ăn thường xuyên mỗi ngày, sử dụng trong vòng 15 ngày các chứng bệnh yếu sinh lý sẽ được cải thiện đáng kể.

Cá mè hoa hấp

Loại cá này giúp bổ tỳ thận, tráng khí rất tốt cho sinh lý nam. Món ăn từ cá mè chữa yếu sinh lý rất hiệu nghiệm, làm tăng ham muốn tình dục và tăng cường khả năng cương dương.

Cách chế biến cá mè hoa hấp như sau: ngoài nguyên liệu chính là cá mè cần có thịt thăn lợn, gia vị đầy đủ (muối, mì chính, ngũ vị tử,…). Cá mè sau khi rửa, làm sạch vảy, mang, ruột thì cho vào nồi hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ rồi trộn với các gia vị, đem xào rồi rưới lên cá mè đã hấp chín.

Ăn món này mỗi ngày 1 lần, dùng thường xuyên trong một tháng sẽ giúp chữa khỏi các chứng yếu sinh lý nam giới.