Mua khẩu trang vải chống dịch virus ở đâu?

Trước tình hình khan hiếm nguồn nguyên liệu sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang vải ra đời đã phần nào giải tỏa được cơn khát khẩu trang giữa mùa dịch. Tuy nhiên mua khẩu trang vải chống dịch virus ở đâu chất lượng vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người trước tình hình hiện nay.

Nhằm hỗ trợ việc mua khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 tiếp tục tăng, Vụ Thị trường trong nước đã liên hệ với một số nhà phân phối khẩu trang về địa điểm và số lượng bán khẩu trang. Hiện nay người dân có thể mua khẩu trang tại một số cửa hàng và siêu thị trên cả nước.

Tại Công ty Dệt kim Đông Xuân, khẩu trang kháng khuẩn hiện đang được bán tại 5 điểm bán hàng và các cửa hàng được cấp khẩu trang vải kháng khuẩn của Đông Xuân hàng giờ/ngày. Theo đó, mỗi khách hàng được mua 5 chiếc để bảo đảm mọi người đều có thể mua được sản phẩm. Tại Hà Nội, khẩu trang kháng khuẩn có bán ở địa chỉ 67 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm với 600 chiếc/giờ, tương ứng 6.000 chiếc/ngày; tại 460 Minh Khai, Hai Bà Trưng với 300 chiếc/giờ, tương ứng 3.000 chiếc/ngày và 700 chiếc khẩu trang được bán vào 15h chiều hàng ngày tại 221 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội; 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm; 57B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.

Mua khẩu trang vải chống dịch virus ở đâu?

Bên cạnh đó, người dân có thể đến hệ thống siêu thị Saigon Co.op khi hệ thống này đều đặn cung cấp 20.000 chiếc khẩu trang y tế mỗi ngày với giá không đổi.

Tại Công ty TNHH Aeon Việt Nam từ tháng 2-4, tại 5 trung tâm bách hóa và siêu thị tổng hợp của công ty có khả năng cung ứng trung bình mỗi tháng hơn 1 triệu chiếc khẩu trang, tương đương với khoảng hơn 33.000 chiếc/ngày. Khách hàng có thể xếp hàng để mua tại các điểm bán của công ty với số lượng được mua tối đa là 2 hộp/người và mỗi hộp 30 chiếc.

Ngoài ra, công ty cổ phần TM và DV Hoàng Dương (thương hiệu Canifa), kể từ ngày 11.2  bắt đầu cung cấp tối đa khoảng 30.000 chiếc khẩu trang trên kênh bán lẻ của Canifa và một số trang thương mại điện tử.

Mua khẩu trang vải chống dịch virus ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh?

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt mua tại hệ thống www.mimiare.vn. Đây là một trong những địa chỉ bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín nhất hiện nay.

Mua khẩu trang vải chống dịch virus ở đâu?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM. Hot line liên hệ: 0936 102 479

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Mua khẩu trang vải chống dịch virus ở đâu” cùng gợi ý sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn tốt  nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ giúp người tiêu dùng chọn được nguồn khẩu trang uy tín để yên tâm hơn trong mùa dịch.