Nằm lòng bí kíp tăng cân cho người gầy

Dù bạn là nam hay nữ thì việc sở hữu một vóc dáng đúng chuẩn không quá gầy cũng không quá béo chính là một niềm mơ ước. Nếu như bạn đang khổ sở với thân hình phì nhiêu của mình và không tìm ra được bất kì giải pháp nào để có thể khắc phục được thì đâu đó ngoài kia, còn có những người đang cố sức tìm đủ mọi cách để có thể tăng cân vì vóc dáng quá gầy gò. Bản tính của người Việt từ xưa đến nay, luôn thích sự tròn đầy, vì thế người ta luôn có cái nhìn ưu ái với số 10 hơn là số 9 cũng như là thích nhìn những thân hình tròn tròn hơn là những “ cây sào” cao vút và không có sức sống. Một cơ thể gầy gò, ốm yếu tất nhiên sẽ không phải là một cơ thể khỏe mạnh.tang-can-cho-nguoi-gay

 

Bạn khao khát được tăng cân? Bạn tăng khẩu phần ăn của mình lên gấp đôi thậm chí gấp ba lần người bình thường? Bạn thất vọng vì cân nặng của mình vẫn dậm chân tại chỗ thậm chí còn trụt xuống? Và bạn trông chờ vào một phép màu? Bật mí với các bạn một điều rằng sẽ chẳng có ông Bụt hay bà Tiên nào giúp bạn đâu mà chủ yếu là dựa vào bản thân mình là chính. Với một ý chí thép cùng một kế hoạch tăng cân có khoa học, trong vòng 1 tháng trung bình bạn có thể tăng lên được 4kg đấy! Hãy cùng điểm qua một số phương pháp tăng cân hữu hiệu dưới đây xem thử bạn thích hợp với cách làm nào nhé!

  1. Mật ong

Mật ong là tinh chất có tác dụng tăng cân một cách hiệu quả. Kết hợp sử dụng mật ong và trứng gà để tạo thành món ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng, sẽ giúp rất nhiều cho những bạn “ cò hương” muốn được tăng cân. Với công thức 2 muỗng mật ong và 1 lòng đỏ trứng đánh đều sau đó đem hấp cách thủy để ăn vào mỗi buổi sáng và những bữa ăn nhẹ. Mật ong là loại thực phẩm thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn. Vì thế hãy yên tâm và sử dụng nó mỗi ngày bạn nhé!

  1. Sữa chua béo

sua-chua-beo

Nếu như những tín đồ của sữa chua không béo sử dụng nó để có thể ép cân nặng của mình thì ngược lại, những “ con chiên” của người gầy nên kết thân với sữa chua béo. Vì nó cung cấp đủ lượng vitamin cũng như dưỡng chất giúp cơ thể của bạn có thể phát triển nhanh chóng. Đồng thời uống sữa sẽ giúp xương bạn chắc khỏe và hệ thống miễn dịch sẽ được cải thiện rất nhiều đấy!

  1. Chuối

Chuối là loại quả hội tụ đầy đủ mọi yếu tố có lợi cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, chuối là sự lựa chọn hằng đầu cho người gầy bởi chất dinh dưỡng có trong chuối sẽ tác động không nhỏ đến cân nặng của bạn. Nên kết hợp uống các loại sinh tố làm từ chuối và các loại thức ăn được chế biến từ chuối hằng ngày. Đồng thời mỗi ngày bạn ăn ít nhất là 3 trái chuối để quá trình lột xác khỏi thân hình cò hương.

Trên đây là một số loại thực phẩm có tác dụng tăng cân nhanh nhất và có hiệu quả ở nhiều người. Ngoài ra trungtamsuckhoe còn gợi ý cho bạn một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân. Nhưng khuyến cáo với bạn rằng, thực phẩm chức năng chỉ có thể giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất và bổ sung một số dưỡng chất còn thiếu làm cơ thể bạn có khả năng hấp thu tối đa những chất dinh dưỡng đến từ bữa ăn hằng ngày chứ không thể nào giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà không có kế hoạch khoa học được. Best Weight Gain phao cứu sinh cho người gầy sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường đến với cân nặng đạt chuẩn.