Là phái mạnh, bạn luôn muốn mình trông cường tráng để che chở nữ giới. Tuy nhiên, với thể trạng ốm yếu và thói quen biến ăn bạn gặp rất nhiều khó khăn để hiện thực hóa giấc mơ này. Trung Tâm Sức Khỏe sẽ bật mí cách tăng cân hiệu quả dành cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Chia nhỏ bữa ăn

Chỉ với 3 bữa ăn chính với lượng thức ăn nghèo dinh dưỡng thì cơ thể của bạn không thể tăng cân nhanh chóng được. Mặc khác, cơ thể sẽ gặp khó khăn trong việc hấp thu dinh dưỡng với lượng lớn vào cùng một lúc. Do đó, bạn nên chia nhỏ bữa ăn.

chia-nho-bua-an

Bữa ăn nhỏ phải đáp ứng được 2 tiếu chí sau:

+ Lượng calo nạp vào nhiều hơn calo tiêu thụ. Nghĩa là bạn phải ăn những thức ăn nhiều năng lượng

+ Thực đơn phong phú, đảm bảo đủ chất: đạm, đường bột, vitamin và khoáng chất.

Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày

tap-the-duc-tang-can

Tập luyện là cách để nâng cao sức dẻo dai của cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch và nâng cao thể chất. Hơn thế nữa, nếu nạp quá nhiều dinh dưỡng mà không luyện tập sẽ dễ dẫn đến tình trạng tích mỡ, cơ thể không cân đối.

Những bộ môn có thể khiến cơ thể bạn săn chắc hơn bao gồm: tập gym, chạy bộ, bóng đá, bóng rổ, bơi lội..

Uống sữa

sua-tang-can

Uống sữa là điều cần thiết mỗi ngày. Vì sao vậy? Sữa tươi tiếp thêm cho cơ thể lượng nước và protein dồi dào và tạo môi trường thuận lợi để tổng hợp dinh dưỡng cho cơ thể. Không quá khó để bạn có thể lên cân lành mạnh, chỉ cần 1 – 2 ly sữa mỗi ngày.

Kết hợp dùng sản phẩm hỗ trợ

“Đòn bẩy” để những phương pháp trên có thể phát huy công dụng là sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cân Super Gainer.

super-gainer-mau-moi-danh-cho-nguoi-co-co-dia-kho-tang-can

Super Gainer là sản phẩm của Công ty American Pharmaceutical & Health Products Inc, Mỹ có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ cải thiện dáng vóc. Super Gainer chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, đặc biệt là hàm lượng protein cao sẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô nạc, giúp bạn tăng cân thông qua việc bổ sung năng lượng cho cơ thể, xây dựng cơ bắp, giúp bạn tăng cân từ bên trong an toàn và lành mạnh.

Chi tiết thành phần của sản phẩm bao gồm:

– Protein (Caseinate và gelatin): Giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy sự hình thành và phát triển cơ bắp.

– Vitamin E (D‐alpha tocopherol): Kích thích quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra hiệu quả.

– Bột lecithin đậu nành: cung cấp cholin và inositol cho cơ thể.

Thành phần phụ: Rice Flour Powder, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Gelatin.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại Hoa Kỳ bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, TPCN tăng cân Super Gainer mang đến hiệu quả cải thiện cân nặng cực cao và đồng thời vẫn bảo toàn sức khỏe cơ thể. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn với sản phẩm này. Xem chi tiết ngay tại đây.

Chúc bạn tăng cân thành công!