Lời đồn của “thần dược” cho sắc đẹp từ nhau thai cừu có bao nhiêu phần trăm sự thật? Hãy cùng Trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu nhé.

Nhau thai cừu là bộ phận bao bọc thai nhi, được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai của loài cừu. Nhau thai có tác dụng bảo bọc, cung cấp dưỡng chất, oxi cho bào thai. Chính vì thế mà nhau thai chứa rất nhiều dinh dưỡng quý giá.

Tác dụng của nhau thai cừu

Từ xa xưa nhau thai cừu đã được sử dụng trong các gia đình Hoàng gia Anh để làm đẹp và cải thiện sức khỏe. Cho đến những thế kỷ gần đây, các nhà khoa học mới nghiên cứu về nhau thai cừu và nhận thấy công dụng tuyệt vời của loại “thần dược” này.

nhau-thai-cuu

Với sức khỏe: nhau thai cừu giúp tái tạo hồng cầu máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh. Lợi ích này của nhau thai cừu đã được con người ứng dụng trong việc tăng cường sinh lực, hồi phục sức khỏe.

Với sắc đẹp: nhau thai cừu là “thần dược” đem đến một làn da tươi trẻ vượt thời gian. Những công dụng thần kỳ của nhau thai cừu có thể kể đến như:

– Dưỡng chất SOD trong nhau thai cừu có khả năng chống oxy hóa, ngăn chặn sự phát triển của Melanin, bảo vệ da khỏi vấn đề về sạm, nám, tàn nhang.

– Bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da.

– Acid hyaluronic từ nhau thai giúp kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.

– Cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, cho làn da mềm mịn căng mướt.

Sử dụng nhau thai cừu bằng cách nào?

Hiện nay, công nghệ chế biến sinh học phát triển tạo ra cơ hội đa dạng cho chị em làm đẹp từ nhau thai cừu. Phái đẹp có thể sử dụng nhau thai cừu bằng cách áp dụng trực tiếp lên da hoặc áp dụng bằng đường uống.

vien-uong-nhau-thai-cuu

Dùng trực tiếp lên da: làm đẹp da một cách tập trung, hấp thụ trực tiếp vào da mà không qua bất cứ quá trình chuyển hóa nào. Một số kem dưỡng, mặt nạ nhau thai cừu Rebirth làm đẹp da mà bạn có thể tham khảo như: Serum nhau thai cừu Rebirth, kem dưỡng chống nhăn Rebirth, kem dưỡng ban đêm Rebirth,…

Dùng qua đường uống: Nếu bạn muốn chăm sóc toàn diện sức khỏe và sắc đẹp thì sử dụng nhau thai cừu dạng uống là tốt nhất. Dạng này rất dễ hấp thụ, mang lại hiệu quả cao và dễ sử dụng. Hiện nay, dòng nhau thai cừu dạng viên uống của Rebirth đang rất được ưa chuộng nhờ hiệu quả tuyệt vời cho làn da, sức khỏe.

HN – Trungtamsuckhoe.vn