Nhau thai heo là gì? Có công dụng ra sao trong việc làm đẹp?

1584

Nhau thai heo là tinh chất công dụng cao đã  khá quen thuộc ở đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, đây vẫn còn là điều lạ lẫm ở nước ta. trungtamsuckhoe.vn sẽ cung cấp thông tin Nhau thai heo có công dụng gì? ngay sau đây để khách hàng hiểu rõ, yên tâm khi dùng sản phẩm chiết xuất từ nhau thai heo.

Nhau thai heo là gì?

Nhau thai là cơ quan tạm thời xuất hiện trong thời gian mang thai ở người và một số động vật có vú khác.

nhau-thai-heo-la-gi

Nhau thai cung cấp dinh dưỡng và oxy, kiểm soát sự phát triển của thai nhi … Nó bao gồm 10% -15% thành phần dinh dưỡng và 85% -90% là nước. Nhau thai  được xem như “yếu tố tăng trưởng” giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào đem đến nhiều ứng dụng trong phòng bệnh, chữa bệnh và làm đẹp cho con người.

Trong số các nguồn nhau thai, nhau thai người có hiệu quả trị liệu cao hơn so với nguồn nhau từ các động vật khác nên được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên việc thu thập nguồn nhau thai ở người rất khó khăn.  Nhau thai heo là nguồn nhau gần gũi và an toàn nhất với cơ thể người được dùng bổ sung. Tại Nhật, chỉ duy nhất nhau thai heo được sử dụng rộng rãi

Nhau thai heo có công dụng gì?

cong-dung-cua-nhau-thai-heo

Tinh chất nhau thai nói chung và nhau thai  heo nói riêng có những lợi ích to lớn cho sức khỏe và sắc đẹp. Mang đến tác động trị các triệu chứng như sau:

– Mệt mỏi, choáng váng

– Máu huyết lưu thông kém

– Rụng tóc, hói đầu

– Béo bụng

– Đau lưng

– Dị ứng

Bên cạnh đó, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh hiệu quả chống nhăn và chống sạm da đáng kinh ngạc của chiết xuất nhau thai heo 100%.

Cách sử dụng nhau thai heo để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Có 2 phương pháp chính bao gồm:

  • Phương pháp thủy phân sử dụng axit hydrochloric phá hủy màng tế bào để chiết xuất tinh chất. Nhau thai có nguồn gốc từ quá trình thủy phân được dùng vào mục đích tiêm tại phòng khám của Nhật Bản.
  • Phương pháp enzymolysis giúp đảm bảo cho ra hàm lượng tinh chất nhau thai heo rất cao. Với phương pháp này, các enzyme khác nhau được sử dụng để phá vỡ các thành phần của nhau thai như màng tế bào hoặc bột hạt.

Dr. Select Placenta Drink 300000 là sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai lợn, kết hợp cùng 71 chiết xuất thực vật lên men, bột chiết xuất rượu vang đỏ chứa thành phần chống lão hóa Resveratrol, thủy phân collagen, acid hyaluronic từ táo, đậu nành và đào, elastin từ sụn cá mập cùng chất ceramide từ quả dừa.Dr Select 300000mg là bước đột phá mới của tinh hoa trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng. Về cơ bản tinh chất nhau thai heo Dr.Select 300000 Placenta được chiết xuất bằng cách sử dụng phương pháp enzymolysis nên rất an toàn, hiệu quả cao khi sử dụng

Dr. Select Placenta Drink 300000 dạng gói chứa hàm lượng cao tinh chất nhau thai heo hơn so với chai 250000 vừa qua. Thêm thành phần tổ yến, giàu a xít amin cùng 71 thực vật lên men đẩy công hiệu của sản phẩm thêm cao hơn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Vậy là bạn đã nắm được kiến thức những công dụng làm đẹp của nhau thai heo. Để sở hữu những công dụng tuyệt vời của nhau thai heo, hãy ùng Dr. Select Placenta Drink 300000. Sran phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tổng thể và duy trì sự trẻ trung. Đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp chăm sóc da khỏe mạnh, chống nám da, lão hóa da.

Chúc bạn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thành công cùng sản phẩm!

Nhau thai heo là gì? Có công dụng ra sao trong việc làm đẹp?
Rate this post