Nhảy dây giúp giảm cân hiệu quả

Nhảy dây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Đây là bài tập thể thao được nhiều chị em áp dụng bởi tính đơn giản và hiệu quả cao.

Áp dụng nhảy cân đều đặn và đúng cách mỗi ngày giúp giảm cân nhanh chóng. Cùng Trungtamsuckhoe.vn trải nghiệm bài tập giảm cân bằng phương pháp nhảy dây siêu đơn giản này nhé!

Lợi ích của việc nhảy dây

Nhảy dây là bài tập thể thao giúp đốt cháy năng lượng rất tốt. Theo nghiên cứu, chỉ 30 phút nhảy dây là đã có thể đốt cháy đến 450 kalo. 10 phút nhảy dây tương đương với 30 phút chạy chậm và 20 phút khiêu vũ thể thao.

giam-can-voi-nhay-day

Nhờ khả năng đốt cháy năng lượng nhanh nên nhảy dây được nhiều chị em áp dụng, đặc biệt là những chị em ít có thời gian tập luyện.

Cách nhảy dây giảm cân

Bạn có thể tập luyện bài tập này ở bất cứ thời gian và địa điểm nào. Chỉ với một sợi dây và khoảng không gian thoáng, không bị vướng là bạn có thể bắt đầu ngay.

Việc cần lưu ý là cường độ tập luyện. Khi tập cần lưu ý những điều sau:

–         Trước khi tập, nên khởi động các khớp cổ, tay, gối, hông, cánh tay,…

–         Có thể quay dây song song hoặc bắt chéo, quay dây phía trước hoặc phía sau tùy thích.

nhay-day-giam-can

–         Có thể rủ thêm người tập cùng để tạo không khí vui tươi khi tập luyện.

–         Nên bắt đầu với cường độ nhẹ, và tăng dần theo thời gian. Hãy đếm thử xem trong 5 phút bạn nhảy được bao nhiêu lần, cố gắng tăng dần số lần nhảy để có hiệu quả giảm cân tốt hơn.

–         Bạn có thể nghỉ ngơi trong lúc tập. Tùy theo thể lực khoàng 5-7 phút hoặc 10-15 phút mà nghỉ một lần.

–         Áp dụng bài tập nhảy dây mỗi tuần khoảng 3 lần, mỗi lần khoảng 20 phút để đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể.

Nhảy dây là bài tập thể lực đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng. Vận động khi nhảy dây rất tốt cho tim mạch, giảm mỡ các nơi như đùi, bụng,…Đây là phương pháp phù hợp với những chị em muốn giảm cân thần tốc.

Bài tập nhảy dây rất đơn giản, chị em có thể áp dụng ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu. Nhưng nếu bạn không có thời gian tập luyện mà vẫn muốn giảm cân nhanh chóng, an toàn thì nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân để có thể giúp bạn giảm cân. Thuốc giảm cân Rich Slim là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Rich slim được chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả an toàn và nhanh chóng.

Chúc bạn giảm cân thành công!