Nhờ Pink Privates USA tôi đã không còn là “mẹ sề” nữa

Con gái đã được hơn 2 tuổi, không giống như những bà mẹ trẻ “gái một con trông mòn con mắt” khác, tôi đây bỗng dưng trở thành một bà mẹ sề chính hiệu và không lẫn vào đầu được. Sau khi sinh con hơn 2 tháng, tôi đã bắt đầu cảm thấy cơ bụng mình có dấu hiệu chảy xệ, đầu nhũ hoa thì thâm đen trông gớm chết.

Khi còn nhỏ, tôi vẫn thường hay nghe ba trêu mẹ rằng: “Ôi, mẹ sề nhà mình hôm nay có cái áo đẹp nhỉ?”, bà nội cũng hay gọi mẹ: “Mẹ sề hôm nay tính cho cả nhà ăn cái gì vậy?”. Thật tâm lúc đó, tôi không hiểu được “mẹ sề” là như thế nào, hàm chỉ điều gì. Đem thắc mắc đó hỏi mẹ, thì mẹ chỉ cười vào bảo là mẹ của con chứ là gì nữa. Rồi một hôm, qua nhà bác Tư ăn cỗ, tôi có nghe mọi người nói chuyện với nhau về con lợn nhà bác. “ Con lợn sề nhà Bác Tư trông thế nào đẻ sai quá nhỉ?”. Bất giác tôi không có mấy thiện cảm đối với chữ “sề” mà mọi người gọi mẹ tôi.

me-se

Con lợn sề trước mặt tôi trông thật hôi hám, với những chiếc vòi ti đã sệ xuống gần tới đất, chiếc bụng lực lưỡng nằm sạp xuống cho lũ con chen chúc vào thi nhau ti, còn nó thì đang nằm lim dim đôi mắt. Tôi quả thật không thể nào có được những ấn tượng tốt đẹp gì về con lợn sề ấy hết, nhưng tại sao mọi người vẫn cứ gọi tôi là “mẹ sề”. Không ai giải thích cho cái thắc mắc trẻ con của tôi và rồi thời gian khiến tôi cũng quên đi điều đó.

Nhưng hôm nay, khi chính thức bước vào giai đoạn “mẹ sề” ấy, tôi đã chính thức cảm nhận được sự khủng khiếp mà nó mang lại. Trong mấy tháng đầu sau khí sinh con, tôi quả thực không chú ý gì đến vóc dáng của mình cho lắm. Nhưng khi bắt đầu đi làm lại, những bộ đồ công sở trước kia dường như không phải còn là của tôi nữa. Chiếc áo ngày xưa ôm sát người khoe trọn vòng eo “con kiến” của tôi giờ đây chỉ gài lại được tới khuy thứ 3. Cơ bụng tôi không còn được săn chắc và thon thả nữa, ngực tôi thì phát triển to hơn thời con gái nhiều lần nhưng “nhan sắc” của nhũ hoa nhiều khi cũng khiến cho tôi phải “đỏ mặt” với chồng. Biết rằng, sau khi sinh con ai cũng sẽ đổi khác, nhưng tôi không thể ngờ rằng, mình lại có thể lột xác đến kinh ngạc như vậy. Tôi cảm thấy không còn hứng thú trong “chuyện ấy” nữa, tôi quá tự ti về thân hình của mình. Có lúc tôi đã rơi vào trạng thái trầm cảm và tuyệt vọng khi nghĩ rằng mình không còn sức hấp dẫn với chồng nữa.

Tôi từng có ý định đi đến các trung tâm thẩm mĩ để thực hiện phẫu thuật xăm hồng nhũ hoa. Nhưng đọc nhiều tài liệu trên mạng, các phản hồi của những bạn đã từng trải qua, tôi nhận thấy rằng việc làm đó là vô cùng mạo hiểm và có thể “tiền mất tật mang”. Rồi một ngày, tôi tìm đến với Pink Privates USA, một loại kem xuất xứ từ Mỹ có tác dụng làm hồng nhũ hoa và đẹp vùng kín hiệu quả. Tôi biết đến Pink Privates USA đó là nhờ một người bạn của tôi đã từng sử dụng. Ban đầu, thường trực trong đầu tôi là những lo lắng, trăn trở không biết rằng đây có phải là loại kem an toàn với sức khỏe không? Nó có tác dụng như lời quảng cáo không. Nhưng khi qua tìm hiểu, kết hợp với trải nghiệm mà người bạn của tôi đã kinh qua, thêm vào việc nhũ hoa của tôi càng ngày càng xuống cấp tôi có thêm động lực để thực hiện liệu trình.

pink-privates

Sau 1 tháng kiên trì thoa kem đều đặn ở nhũ hoa và vùng kín, tôi đã thấy được những bước tiến triển đáng kể qua những thay đổi trên cơ thể của mình. Màu thâm đen trên nhũ hoa đã dần dần chuyển sang màu hồng tự nhiên một cách thần kì. Đồng thời vùng ở mông và âm đạo cũng được cải thiện lên một cách đáng kể. Cho tới bây giờ đây, khi đã sử dụng Pink Privates USA được 5 tháng, tức là toàn bộ những “phụ tùng” trên cơ thể đã quay về với thời kì còn con gái thì tôi vẫn không thấy bất kì một tác dụng phụ nào của Pink Privates USA. Cùng đã từng dùng Pink Privates USA bôi thử ở vùng da thâm đen dưới nách và kết quả đem lại cũng rất tốt. Thế cho nên, quảng cáo rầm rộ của Pink Privates USA trên các diễn đàn, mạng xã hội không phải là không có cơ sở. Tôi cũng đã bắt đầu thực hiện chu trình giảm cân, giúp săn chắc cơ bụng cũng được 5 tháng. Giờ đây, quả thật tôi đã hiểu thế nào là cảm giác khi được gọi là “gái một con trông mòn con mắt”. Nhìn lại quá trình lột xác từ “mẹ sề” đi lên “gái một con” quả thật tôi không dám nghĩ rằng “tập 2” của mình sẽ diễn ra như thế nào nữa. Nhưng nhờ có Pink Privates USA tôi đã không còn lo sợ nữa. Cảm ơn Pink Privates USA đã xóa bỏ những mặc cảm và tự ti cho những “mẹ sề” như tôi.

Phương Uyên ( 30 tuổi, Quảng Trị, NV văn phòng)