Những bài thuốc nở ngực từ dân gian

Bạn muốn diện những bộ cánh để lộ phần núi đôi quyển rũ. Bạn muốn trông mình thật gợi cảm với vòng 1 căng đầy. Nhưng, thực tế nó lại có kích thước cực kì khiêm tốn.Vòng 1 nở nang, săn chắc, có phải là mong muốn của bạn lúc này. Có rất nhiều bài thuốc nở ngực được truyền miệng từ trong dân gian có công dụng rất đặc biệt và đang được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số công thức cơ bản

Rễ bồ công anh

Nhiều bạn gái hiện nay đang rất tin dùng rễ bồ công anh để làm tăng kích thước vòng 1.

FH-bo-cong-anh1

Chỉ cần đun sôi rễ bồ công anh và uống nước đó mỗi ngày 3 cốc vào các buổi trong ngày, đều đặn thực hiện trong vòng 1 tháng, chắc chắn rằng rễ bồ công anh sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng vì vòng 1 của mình.

“Đại kiện trung thang“- Bí quyết tăng vòng 1 nhanh

Tập hợp đủ các nguyên liệu sau để bài thuốc này có hiệu quả tốt nhất : Thục tiên 5g , đảng sâm 6g, giao di 60g, can khương 15g.

Với lưu lượng nước vừa đủ, hãy trộn đều hỗn hợp trên và đun nó trên bếp cho đến khi ra nước thuốc. Uống nó 3 lần mỗi ngày, nếu đắng quá thì có thể chưng thêm với đường hoặc mật ong để cho dễ uống nhé! Bài thuốc này, ngoài tác dụng tăng kích thước “núi đôi” còn giúp tăng cường sức khỏe đối với những người có thể trạng yếu ớt

Thanh tâm liên tử ẩm

Nguyên liệu: Thạch liên nhục 24g, cam thảo 30g, bạch phục linh 24g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, địa cốt bì 30g, nhân sâm 24g, hoàng cầm 30g, mạch đông 30g,

bai-thuoc-no-nguc-tu-dan-gian

Với các nguyên liệu thiên nhiên trên, bạn hãy nghiền hết thành bột. Nhưng trước tiên là dùng mật nướng qua hoàng kì và sao qua một lần xa tiền để có được hiệu quả tốt nhất. Vo thành viên để uống trước lúc đói, uống 3 lần mỗi ngày với liều lượng 6-15g. Bên cạnh việc tăng kích thước bầu vú, bài thuốc thanh tâm liên tử ấm còn có thể giúp bạn chữa được chứng hôi miệng.

Để mang đến cho bạn vòng 1 săn chắc, đầy đặn thì có rất nhiều bài thuốc . Nhưng đừng nên ỉ lại quá nhiều vào thuốc vì nó cũng chỉ có tác dụng phần nào thôi. Bên cạnh đó, bạn hãy hình thành một chế độ tập luyện và nghỉ ngơi một cách có khoa học thì việc tăng kích thước vòng 1 sẽ không còn là giấc mơ của bạn nữa. Đồng thời với kế hoạch đó, thì sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện lên từng ngày.

Với các bài thuốc dân gian này, để làm nở ngực thì bạn phải sử dụng đều đặn và thường xuyên trong thời gian dài chứ đừng nên bỏ giữa chừng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Thuốc nở ngực hay viên uống nở ngực No. 1 Breast Enlargement xuất xứ từ USA là cách giúp ngực nở hiệu quả mà không cần phải trải qua cuộc phẩu thuật đau đớn nào. No. 1 Breast Enlargement làm cho ngực nảy nở, săn chắc và căng tròn giúp bạn có vòng 1 như mơ ước.