Những bí ẩn cực kỳ thú vị về ‘cậu nhỏ’

Kích cỡ của “cậu bé” là mối bận tâm hàng đầu của nam giới trong chuyện phòng the. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những bí ẩn cực kỳ thú vị dưới đây:

1. Cậu nhỏ cũng có “tâm hồn”

Việc điều khiển “cậu nhỏ” khó hơn rất nhiều so với các cử động tay, chân thông thường bởi vì bộ phận thần kinh điều khiển dương vật không hoàn toàn nằm trong tầm nhận thức của não bộ. Vì lẽ đó nên chuyện “cậu nhỏ” “đứng lên, ngồi xuống” và thể hiện chuyện “yêu, ghét” cũng rất thất thường.sung_kienthuc6_aeab

 

2. Quan hệ bằng miệng giúp “cậu nhỏ” to hơn

Một nghiên cứu công bố trên trang Womenshealthmag cho thấy nhóm đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng có “cậu nhỏ” lớn hơn đáng kể so với những người đàn ông làm “chuyện ấy” bằng trí tưởng tượng hoặc “tự sướng” bằng tay.

3. Kích thước “cậu nhỏ” không giống nhau

Sự khác biệt về kích cỡ dương vật của người phương đông không đáng kể, thường là khoảng từ 10 đến 15cm. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng kích thước của “cậu nhỏ” sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh lí của nam giới, lại càng không phải càng to càng hữu ích.

4. “Cậu nhỏ” có thể bị gãy

“Cậu nhỏ” không có xương, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể bị gãy. Khi nó bị gãy, bạn có thể nghe thấy tiếng “khấc” hoặc tiếng “tách”. Sau đó, nó sẽ chuyển sang màu đen, màu xanh lam, kèm theo những cơn đau đớn khủng khiếp.

5. Đức là nơi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” nhiều nhất

Dữ liệu năm 2014 của Hội Phẫu thuật chỉnh hình tạo hình thẩm mỹ quốc tế chỉ ra rằng 18% số ca phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” trên thế giới được thực hiện ở Đức. Venezuela, Tây Ban Nha và Mexico đứng sau nước Đức về số ca phẫu thuật.bi-an-cau-nho-kienthuc2_wmrj

 

6. Kích cỡ trung bình của “cậu nhỏ” khi “đứng nghiêm”

Một kết quả nghiên cứu đăng trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy nam giới ở Hoa Kỳ có chiều dài trung bình của “cậu bé” là khoảng 14.2cm khi chúng đang ở trạng thái “đứng thẳng”. Chỉ có 15% nam giới có kích cỡ “súng ống” dài hơn 17cm và 3% nam giới có chiều dài “cậu bé” tương đối “khủng” đó là hơn 20cm.

7. Kích cỡ của “cậu nhỏ” chỉ được xem trọng trong những mối “tình một đêm”

Một kết quả nghiên cứu mới được thực hiện vào tháng 6 năm nay tại Hoa Kỳ cho thấy những bạn tình kiểu qua đường- thường thích chú ý về vấn đề “kích thước” của đối tác hơn khi họ xác định không gắn kết lâu dài.bi-an-cau-nho-kienthuc7_hzdr

 

8. Kích cỡ không phải là vấn đề quyết định hạnh phúc chốn phòng the

Theo các chuyên gia về tình dục học, nam giới sở hữu “cậu bé” có kích cỡ tương xứng với thân hình của họ sẽ hấp dẫn phái nữ mạnh mẽ hơn. Đó chính là sự tự tin, nét cuốn hút riêng của phái mạnh. Một khi đã thoải mái với cơ thể của chính mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong chuyện phòng the và biết cách làm cho “đối tác” luôn được thỏa mãn trong mỗi cuộc vui mà không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề kích cỡ của “cậu bé”.

9. Giảm cân giúp “cậu nhỏ” trông hoành tráng hơn

Các chuyên gia về tình dục học đề nghị những người có bụng phệ, béo phì tập thể dục, ăn ít thịt và phó mát đồng thời tập trung nhiều vào những thức ăn có nguồn gốc từ thực vật nhằm giảm bớt lượng mỡ thừa. Chiếc bụng phệ có thể chạm vào phần đáy chậu, gây chèn ép và khiến “cậu bé” trông nhỏ bé hơn bình thường. Do đó, nếu giảm cân, bạn không chỉ tự tin hơn trong chuyện giường chiếu mà còn giúp “cậu bé” trông “hoành tráng” hơn.

 

10. Không thể dự đoán được kích cỡ của “cậu nhỏ” qua vóc dáng của cơ thể

Một kết quả nghiên cứu trước đây đăng trên Tạp chí West African Journal of Medicine cho rằng có thể ước lượng kích cỡ của “cậu bé” dựa vào vóc dáng và kích cỡ của vòng mông. Các nhà nghiên cứu lại nhận thấy những người có vòng ba to thì kích cỡ của “cậu bé” sẽ dài hơn so với những người có vòng mông nhỏ.

Tuy nhiên, trên thực tế là vẫn khó đoán biết được kích cỡ thật sự của “súng” nếu chỉ dưa vào hình thức bên ngoài của cơ thể.

Theo:  phununew