Trong quá trình đi tìm lại vóc dáng thon gọn của mình, con người đã thử nghiệm rất nhiều các phương pháp khác nhau. Từ những cách giảm cân thường thấy như ăn kiêng, tập luyện cho đến những cách giảm cân kỳ quái nhất đều được thử qua.

[related_posts]

Nuốt trứng giun để giảm cân

Phương pháp nuốt trứng giun giảm cân xuất hiện từ năm 1930, khi một thương gia đã ăn trứng sán để giảm cân. Giải thích cho điều này là các trứng giun sau khi vào cơ thể sẽ trưởng thành, sinh sản nhiều hơn, chúng sẽ ăn các chất dinh dưỡng, chất béo trong cơ thể, từ đó giúp cho chủ nhân giảm cân.

Tuy nhiên phương pháp này lại rất nguy hiểm. Vì giun phát triển rất nhanh, có thể khiến chủ nhân gầy gò thiếu dinh dưỡng. Thậm chí chúng có thể gây nên những tổn thương cho cơ thể nếu giun chui vào gan, mật, tim,…

Hút thuốc lá để giảm cân

hut_thuoc_la_giam_can1

Giảm cân bằng cách hút thuốc lá là một phương pháp kỳ quặc và gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên vì mục tiêu lấy lại cân nặng mà không ít người nhắm mắt giảm cân bằng cách này.

Lý giải cho hiệu quả của việc hút thuốc lá đó là hàm lượng chất nicotine trong khói thuốc sẽ ức chế sự thèm ăn và đốt cháy lượng calo trong cơ thể nên làm giảm cân nhanh chóng.

Giảm cân bằng cách sex 7 lần/ngày

giam-can-bang-sex-nhieu

Một người phụ nữ tên Pauline – mệnh danh là người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng 330kg đã giảm được cân nặng bằng phương pháp sex. Cô tiết lộ việc sex 7 lần trong một ngày đã giúp cô giảm được trọng lượng đáng kể 44kg.

Việc quan hệ tình dục với tần suất nhiều lần trong ngày giúp đốt cháy năng lượng mạnh mẽ nên làm giảm được cân nặng. Tuy nhiên đây là phương pháp không tốt, dễ làm cho cơ thể suy nhược và mất sức.

Tiêm nước tiểu vào người để giảm cân

Dẫn đầu cho phương pháp giảm cân kỳ quặc này đó là Sheryl Paloni. Cô gái đã tự tiêm những chất lấy từ nước tiểu của phụ nữ mang bầu vào trong cơ thể. Kết quả Sheryl Paloni giảm được gần 20kg.

Một số chuyên gia cho rằng trong nước tiểu của phụ nữ có chứa lượng hormone tốt cho việc giảm cân, Hormone này sẽ gây ảnh hưởng lên não bộ để điều tiết việc ăn uống. Tuy nhiên phương pháp này còn gây nhiều tranh cãi, nhiều người vẫn chưa thể tin rằng nước tiểu lại giúp giảm được cân.