Bổ sung những thực phẩm có lợi cho ngực kết hợp với các bài tập vận động cơ ngực là những cách làm vòng 1 nở nang hiệu quả dành cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh yếu tố bẩm sinh thì các yếu tố như dinh dưỡng, nội tiết tố nữ đóng vai trò quan trọng quyết định nên kích thước của vòng ngực. Vì vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu vòng 1 quá bé thì cũng chớ vội buồn phiền, mặc cảm.

Bổ sung dinh dưỡng cần thiết và tăng cường kích thích nội tiết tố nữ sản sinh bằng thực phẩm, tập luyện, thuốc là những cách cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Các cách làm vòng 1 nở nang

Dinh dưỡng cho vòng 1 nở nang

Kích cỡ của ngực được quy định bởi các mô mỡ trong ngực. Do đó cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và có lợi cho ngực mới có thể cải thiện được vòng 1 khiêm tốn.

Những thực phẩm có lợi cho vòng 1 nở nang như đu đủ xanh, sắn dây, đậu nành, chân giò,…có khả năng kích thích các tiết tố nữ sản sinh giúp bộ ngực nở nang.

du-du-xanh
Đu đủ xanh có khả năng kích thích các tiết tố nữ sản sinh giúp bộ ngực nở nang.

Ngoài ra, nữ giới cũng cần có một chế độ ăn uống cân bằng, bổ sung nhiều chất đạm, mỡ để tạo “cơ sở” cho ngực phát triển.

Bài tập cho ngực săn chắc

Song song với chế độ dinh dưỡng thì việc tập luyện cũng có ý nghĩa quan trọng giúp ngực nảy nở, săn chắc. Các bài tập như hít đất, bài tập với tạ là những dạng bài tập cho ngực rất tốt.

cach-lam-vong-1-no-nang

Học một môn thể thao cũng là một cách tập luyện cho ngực thông minh. Nên học các môn vận động cơ ngực như bơi lội, aerobic, các bài tập gym nói chung sẽ giúp ngực săn chắc và nở nang.

Kem nở ngực – bí kíp cho vòng 1 nở nang

Sử dụng kem nở ngực là xu hướng làm vòng 1 nở nang hiện đại đang rất thịnh hành. Với cách này, bạn sẽ tránh khỏi những nguy cơ rủi ro như phương pháp phẫu thuật nâng ngực mà vẫn có được hiệu quả cao.

Kemn o nguc

Kem thoa nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA – một trong những dòng thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay rất đáng để chị em có vòng 1 khiêm tốn tham khảo. Với chức năng kích thích sản sinh estrogen giúp tăng trưởng và lưu trữ các mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn.

Không chỉ vậy, thuốc nở ngực No. 1 Breast Enlargenment còn hỗ trợ việc lưu thông máu, giúp thanh lọc cơ thể và duy trì sự hoạt động của tế bào ngực giúp làm vòng 1 nở nang hiệu quả.

HN – Trungtamsuckhoe.vn