Liệt dương, nấm chalamydia, hẹp bao quy đầu, dương vật bị gãy, viêm niệu đạo là những chứng bệnh mà “cậu nhỏ” dễ gặp phải nhất. 

Bênh tật là không chừa một ai, dù cho đó là người khỏe mạnh hay yếu ớt thì nguy cơ mắc bệnh cũng sẽ ngang nhau. Đặc biệt là với sức khỏe cậu bé, nếu không có sự đề phòng, và bảo vệ trước thì rất dễ mắc một số chứng bệnh phụ khoa. Dưới đây là những căn bệnh mà trong thời gian gần đây, “cậu nhỏ” hay gặp phải nhất. Cùng theo dõi để biết và tìm được biện pháp phong chống và khắc phục nhé!

Liệt dương

benh-cau-nho-thuong-gap

Liệt dương là biến chứng nặng nhất của bệnh yếu sinh lý nam giới. Đây là hiện tượng mà dương vật không thể nào cương cứng lên được khi quan hệ. Đây cũng là chứng bệnh mà ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến tâm lý của quý ông. Sẽ chẳng ai vui vẻ gì khi bản lĩnh đàn ông bị đe dọa bởi chứng bệnh này.

Nguyên nhân gây ra chứng bệnh này có rất nhiều. Đó có thể là do trạng thái tâm lý không ổn định, sinh hoạt vợ chồng không lành mạnh, hoặc do mắc một số chứng bệnh mãn tính khác ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Nấm chalamydia

Nấm chalamydia là bệnh lây lan qua đường tình dục. Một điểm đáng lưu ý của chứng bệnh này đó là không có biểu hiện ra bên ngoài hoặc nếu biểu hiện ra bên ngoài thì chỉ những giai đoạn cuối. Vì thế chu trình chữa bệnh này tương đối phức tạp và khó khăn vì khi phát hiện ra bệnh thì đã quá muộn.

Chứng hẹp bao quy đầu

Đây cũng là một căn bệnh phổ biến của “cậu nhỏ” đó là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi đầu quy của dương vật khiến cho việc “hành sự” gặp muôn vàn khó khăn.

Tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh viêm nhiễm đe dọa đến sức khỏe của quý ông.

Dương vật bị gãy

nhung-benh-ma-cau-nho-thuong-gap

Đây là hiện tượng mà cậu nhỏ gặp nạn ngay lúc lâm trận vì thể trạng yếu ớt. Dương vật chỉ bị gãy khi lúc cương cứng chứ lúc mềm thì không bị gãy vì thế ta chỉ có thể phát hiện được tình trạng này lúc quan hệ thôi.

Dương vật bị gãy dễ gặp phải tình trạng đau rát và sưng tím. Do đó, lúc này bạn cần phải có sự hỗ trợ kịp thời của bác sĩ và các thiết bị y tế để có thể kịp thời cứu vãn tình hình nhé!

Viêm niệu đạo

Các bệnh lây lan qua đường tình dục như lậu, giang mai, nấm chalamydia là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm niệu đạo. Viêm niệu đạo khiến cho các quý ông gặp phải khó khăn khi tiểu. Đây cũng là ổ phát sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của cậu nhỏ đấy.

Trên đây là những bệnh phổ biến thường xuất hiện ở “cậu nhỏ”. Hy vọng rằng khi hiểu rõ được nguyên nhân gây bệnh, bạn hình thành được phương pháp phòng tránh và điều trị thích hợp. Chúc bạn thành công!