Những công dụng làm đẹp của gấc có thể bạn chưa biết

 Công dụng làm đẹp tuyệt vời của dầu gấc mà bạn có thể biết đó là: trị nám da, dưỡng da và trẻ hóa với dầu gấc, mặt nạ giúp da sáng mịn,…

Gấc là một loại quả có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Bên cạnh là nguồn nguyên liệu để chế biến thành những món ăn đặc biệt thì dầu gấc còn có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng da và làm đẹp cho chị em. Vì thế, không phải là không có lý do khi người ta coi gấc là một kho tàng của những bí quyết làm đẹp. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Những cách làm đẹp với quả gấc

Trị nám da

cach-chua-nam-da-mat-bang-tinh-dau-gac-1

Nám da lúc nào cũng là một vết đen trong kí ức của chị em. Đây không phải là một chứng bệnh dễ chữa tuy nhiên cũng sẽ không khó chữa nếu ta biết cách điều trị.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng kem trị nám. Tuy nhiên, sẽ rất khó để tìm ra được một sản phẩm kem phù hợp với mình bởi không ai có thể đủ can đảm để có thể thử hết toàn bộ những sản phẩm kem trên thị trường. Và kết quả thu được thường rất chậm nếu bạn cứ sử dụng duy nhất một phương pháp.

Vì thế cho nên, nếu muốn quá trình điều trị nám diễn ra nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể sử dụng những sản phẩm thiên nhiên kết hợp, trong đó gấc là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với gấc dùng để trị nám thì bạn có thể sử dụng dầu gấc hoặc hạt gấc hấp. Kiên trì sử dụng các công thức trị nám trên trong vòng 2 tháng, chắc chắn hiệu quả thu lại sẽ rất cao.

Dưỡng da và trẻ hóa da với dầu gấc

Dầu gấc là một sản phẩm rất dễ làm và cũng có thể mua được rất dễ dàng. Với phương pháp dưỡng da và trẻ hóa làm da với dầu gấc bạn có thể sử dụng viên nang dầu gấc hòa tan với sữa tươi không đường rồi cho vào mặt nạ dưỡng da và đắp lên mặt.

Thực hiện phương pháp làm đẹp trên mỗi ngày bạn có thể cải thiện rất tốt tình trạng da của mình, đồng thời đây cũng là phương pháp dưỡng ẩm và ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hóa da đấy!

Sau 30 phút hãy rửa sạch mặt bằng nước lạnh và sau đó có thể sử dụng bất kì loại kem dưỡng nào cũng được.

Mặt nạ giúp da sáng mịn

Sử dụng ruột quả gấc kết hợp với nước cốt chanh xay nhuyễn sau đó đắp lên da mặt mỗi ngày. Đây là loại mặt nạ có giá trị rất cao trong việc cải thiện độ sáng cho da, mang đến cho bạn một làn da trắng hồng, mịn màng và thách thức thời gian.

Với những công thức làm đẹp từ quả gấc trên đây, chúc bạn thành công hơn nữa trên chặng đường tìm đến vẻ đẹp thách thức thời gian của mình!