Tắm nước lạnh sau khi sex, tránh “yêu” sau khi ăn, tránh ngừng giữa chừng trong “cuộc yêu” là những điều cấm kị trong “chuyện ấy” mà bạn cần tránh.

Bất kể chuyện gì cũng cần phải có một nguyên tắc riêng và chuyện ấy cũng vậy. Tuy là được tiến hành theo ngẫu hứng nhưng vẫn phải đảm bảo theo một số quy tắc nhất định để đảm bảo cho sức khỏe của cả hai cũng như là sức khỏe của “cuộc yêu”. Dưới đây là một số điều “cấm kị” trong “chuyện ấy” mà bạn cần phải tránh.

Những điều cấm kị trong chuyện ấy bạn cần phải biết

Tắm nước lạnh sau khi sex

khong-nen-tam-sau-khi-yeu

Quan hệ tình dục là thao tác đốt cháy nhiều năng lượng nhất. Việc bạn bị đổ mồ hôi hoặc cảm thấy mất sức sau khi yêu là điều dễ xảy ra. Những lúc như vậy bạn thường có thói quen là đi tắm nước lạnh hoặc là uống một cốc nước mát để lấy lại sức. Điều này có vẻ như là rất hợp lý tuy nhiên đây là một thói quen gây hại cho sức khỏe mà bạn cần phải tránh.

Việc bạn tắm hoặc uống nước lạnh ngay sau khi hành sự sẽ khiến các mạnh máu co vào đột ngột gây ra một số biến chứng cho cơ thể. Đồng thời có khả năng ảnh hưởng đến dạ dày rất nhiều. Vì thế, nếu bạn đang duy trì thói quen này thì hãy nhanh chóng bỏ nó đi nhé bởi nó thật sự không tốt cho sức khỏe của bạn sau này đâu.

Tránh ngừng giữa chừng trong “cuộc yêu”

Ở đây ngừng giữa chừng trong “cuộc yêu” được biết đến như biện pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài như nhiều cặp đôi thực hiện. Đây là cách hành xử của rất nhiều cặp đôi khi không có ý định có con. Tuy nhiên với phương pháp xuất tinh ngoài này, thực chất không đem lại hiệu quả như chúng ta tưởng mà ngược lại còn ẩn chứa nhiều “hiểm họa” bên trong mà chúng ta không thể lường trước được.

Do đó, nếu muốn tránh thai thì cả hai phải sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn thay vì sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài đầy nguy hiểm nhé!

Tránh “yêu” sau khi ăn

khong-nen-yeu-sau-khi-an

“Yêu” là hành động ngẫu hứng, do đó không thể tránh khỏi việc sau khi ăn bạn có hứng “vào trận” bất thường. Tuy nhiên, dù lúc đó cảm hứng của bạn dâng cao đột ngột thì vẫn cố gắng kiềm chế lại nhé bởi thực sự “yêu” sau khi ăn sẽ không tốt chút nào đâu. “Yêu” sau khi ăn không những chất lượng “yêu” không được bảo đảm mà ngược lại sức khỏe của bạn đặc biệt là hệ tiêu hóa cũng sẽ bị cảm hứng bất chợt của bạn hại đấy.

Vì thế hãy khắc phục tuyệt đối chuyện “yêu” sau khi ăn nhé!

 

Với những lưu ý trên chúc bạn và đối tác có những phút giây “ân ái” tuyệt vời và đáng nhớ!