Không hôn nhau, đè nặng lên người đối tác, luôn im lặng, hành động máy móc,… là những điều bạn nên tránh tuyệt đối khi “giao ban”

Trong những giây phút hưng phấn của “cuộc yêu”, để không khiến nó trở nên nhạt nhẽo hoặc thất bại thì bạn nên tránh tuyệt đối những thói quen không tốt sau đây. Dẫu biết rằng đó chỉ là những cử chỉ bình thường nhưng khi “yêu” đó lại là một điều cấm kị mà bạn cần tránh. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Không hôn nhau

Tập trung và luôn trong tư thế sẵn sàng là điều kiện tất yếu để hình thành nên một “cuộc vui” hoàn hảo. Tuy nhiên đừng vì quá tập trung mà bạn quên mất đi những nụ hôn nồng nàn dành cho đối tác nhé.

Việc bạn quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng bạn tình của mình trong lúc “yêu” bằng những cử chỉ nhẹ nhàng như thế, chắc chắn rằng sẽ khiến họ rất thích thú và cảm thấy yêu bạn hơn đấy!

Đè nặng lên người đối tác

nhung-dieu-cam-ki-khi-quan-he

“Yêu” là phải tốn rất nhiều sức lực, trong đó tính cả việc cọ xát với nhau. Tuy nhiên, vẫn khuyến khích cả hai cùng nhau thả lỏng cơ thể, và nếu như phái mạnh có vô tình nằm lên trên thì cũng đừng dùng quá nhiều lúc và đè nặng lên người đối tác nhé!

Hành động này dù không phải cố ý nhưng có thể khiến bạn bị mất điểm đồng thời cũng khiến cho bạn tình của mình khó khăn trong việc hít thở và khiến cho họ cảm thấy quá ngột ngạt khi “yêu”.

Luôn im lặng

Dẫu bạn là một người kiệm lời. Dẫu trong cuộc sống mọi người đều biết đến bạn là người ít nói nhưng đừng bao giờ tiết kiệm lời nói với nàng khi đang ở trên giường nhé!

Với những câu nói ngọt ngào cũng những lời khen chính là điểm nhấn để bạn tiến xa hơn nữa trong cuộc yêu đấy. Đây cũng chính là động lực giúp cho nàng dễ dàng lên đỉnh đồng thời cũng là cách giúp bạn chiếm thế thượng phong trong chuyện phòng the đấy!

Hành động máy móc

Trong những cuộc “giao bạn” việc bạn hành động theo nguyên tắc và máy móc một cách sách vở là một điều cấm kị. Những nguyên tắc ấy tuy rằng không sai nhưng chắc chắn đây sẽ là con dao giết chết cả cảm hứng cho cuộc vui của bạn đấy.

Trong lúc “yêu” cần nhất đó là cảm hứng và sau nữa đó là kĩ thuật. Tại sao người khác luôn hạnh phúc và viên mãn trong đời sống chăn gối còn bạn thì luôn gặp rắc rối trong “chuyện ấy”. Đây chính là lý do mà rất có thể nguyên nhân chính là việc bạn quá máy móc trong chuyện chăn gối.

Vì thế đừng tự áp đặt mình vào bất kì khuôn khổ nào mà hãy để con tim và trực giác mách bảo nhé! Thỏa sức sáng tạo cũng là cách bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn tình đấy!

Chúc bạn thành công!