Những loại thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục

Cam thảo, cà phê, cá nước biển sâu và hải sản, cacbonhydrates tinh chế,… là những loại thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục của bạn rất cao.

Có một sự thật hiển nhiên đó là không phải lúc nào phong độ giường chiếu của bạn cũng tốt. Lắm lúc cũng sẽ gặp phải một số trục trặc. Tuy nhiên những rắc rối về chuyện chăn gối không phải lúc nào cũng dễ giải quyết nếu không xác định được đúng nguyên nhân. Nếu như có một ngày, bạn cảm thấy mình không có ham muốn với “chuyện ấy”, cảm thấy không còn rạo rực mỗi khi gần bên bạn tình thì rất có thể do thức ăn hằng ngày đã “hại” bạn đấy! Cùng tìm hiểu xem những loại thưc phẩm nào gây hại cho cảm xúc của bạn trọng “chuyện ấy” nhé!

Cam thảo

Sử dụng cam thảo một cách hiệu quả (3)

Cam thảo là sản phẩm có chứa nhiều phytroestrogen đây là một thành phần đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết ham muốn tình duc của cả nam và nữ. Kết hợp với chất gluxigrin, một thành phần có trong cam thảo rất có thể sẽ gây hại cho quý ông trong chuyện chăn gối. Nếu sử dụng cam thảo để chế biến thực phẩm trong thời gian dài sẽ dẫn đến nguy cơ bị liệt dương, bất lực của quý ông.

Vì thế cần phải chú ý thành phần này nhiều hơn nữa nhé! Chỉ sử dụng khi nào thực sự cần thiết và theo chỉ định của thầy thuốc thôi nhé!

Cà phê

Cà phê chứa một lượng lớn caffeine do đó sẽ góp phần ức chế thần kinh, khiến bạn căng thẳng. Điều này thực sự sẽ không tốt cho chuyện chăn gối chút nào. Do đó, bạn có thể duy trì thói quen uống café vào buổi sáng và tuyệt đối đừng nên dùng nó vào buổi tối nhé! Điều này sẽ làm bạn rất hạn chế “chuyện ấy” đấy!

Cá nước biển sâu và hải sản

ca-thu-lam-giam-ham-muon-tinh-duc

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng ăn hải sản sẽ rất tốt cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên hải sản chỉ có giá trị với chuyện phòng the chỉ khi nào đó là những loại hải sản ở tầng nước trên như cá, tôm, sò,… còn những loại cá như cá kiếm, cá mập, cá thu, cá mú,… thì hạn chế sử dụng nhé!

Cacbonhydrates tinh chế

Nam giới hạn chế ăn những loại thực phẩm dạng này sẽ rất tốt bởi những nguồn thực phẩm dạng cacbonhydrates tinh chế sẽ khiến cho các quý ông tăng cân mất kiểm soát mà điều này lại không tốt cho chuyện ấy. Vì thế hạn chế tối đa sử dụng nguồn thực phẩm này để cải thiện chuyện ấy các quý ông nhé!

Hy vọng rằng với nguồn thông tin trên, bạn và đối tác của mình có thể cải thiện được tình trạng giảm ham muốn trong chuyện ấy nhé! Chúc bạn thành công!