Bạn có biết chính thói quen ngủ hàng ngày là một trong những thủ phạm khiến nam giới yếu sinh lý. Hãy kiểm tra mình đã vướng phải những lỗi nào để kịp thời khắc phục nhé!

[related_posts]

Ngủ không đủ giấc

Đừng coi thường giấc ngủ của bạn, nhất là việc ngủ không đủ giấc.Chính điều này có thể dẫn tới nguy cơ làm giảm khả năng sinh lý.

ngu-khong-du-giacNgủ không đủ giấc cũng dễ gây yếu sinh lý

Một xuất bản của cuộc nghiên cứu tại Đại học California Berkeley đã chỉ ra rằng giấc ngủ nghèo nàn và không đủ giấc thường dẫn đến xung đột trong mối quan hệ của bạn. Khi đó nam giới sẽ không có khả năng đọc được cảm xúc của đối tác và tăng dần cảm giác tiêu cực, cáu kỉnh.

Hầu hết những trường hợp đàn ông có vấn đề trong chuyện gối chăn đều có liên quan đến việc bị thiếu ngủ. Thế nhưng ít người quan tâm đến điều này, họ không nhận thức được tầm quan trọng của việc ngủ đủ giấc và thường hay đổ lỗi cho các vấn đề như con cái, tiền bạc, công việc,…trong việc khiến họ không còn mạnh mẽ như trước.

Nằm sấp

Bên cạnh việc thiếu ngủ, tư thế ngủ không lành mạnh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sinh lý nam giới. Tư thế cơ bản mà nam giới cần tránh đó là nằm sấp. Đây là kiểu ngủ có hại cho dương vật khiến nam giới gặp trục trặc nếu thường xuyên duy trì tư thế ngủ này.

nam sap de gay yeu sinh ly

Nằm sấp sẽ khiến cho âm nang bị đè nặng, nó sẽ kích thích dương vật hưng phấn. Nếu kéo dài tư thế này nam giới dễ đối mặt với chứng bệnh di tinh, làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, sức khỏe và tình dục.

Ngoài ra tư thế này còn khiến cho nhiệt độ của âm nang tăng lên, không được hạ nhiệt kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu về số lượng lẫn chất lượng.

Nằm nghiêng bên trái

Tư thế nằm nghiêng bên trái không tốt cho sức khỏe. Tư thế này sẽ gây chèn ép lên tim, ảnh hưởng đến sự tuần hoàn của máu trong cơ thể, và vùng sinh dục là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Máu không được vận chuyển liên tục đến vùng sinh dục là nguyên nhân của tình trạng “cậu nhỏ” không đạt sự cương cứng, giảm chất lượng đời sống tình dục.

Xem thêm : Sản phẩm chữa yếu sinh lý cho nam