Những thực phẩm là “thuốc cường dương” tự nhiên cho nam

Không đâu xa, những thực phẩm quen thuộc hàng ngày chính là vị thuốc cường dương cực hữu hiệu cho nam giới.

Bạn đang mắc phải những vấn đề khó nói về sinh lý? Bạn phiền muộn khi bản thân không thể tự điều khiển “cậu nhỏ” giương cao như ý muốn? Lúc này bạn cần bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất hỗ trợ cần thiết.

Các thực phẩm sau đây sẽ là “thuốc cường dương” tự nhiên giúp nam giới thoát khỏi chứng yếu sinh lý hiệu quả.

Hải sản

Dẫn đầu bảng trong top thực phẩm cường dương nam đó là hải sản.

hai-san

Những thực phẩm như hàu, bào ngư, hải sâm vẫn thường được cánh mày râu “săn tìm” nhờ vào công dụng bổ khí, ích tinh tuyệt vời.

Thịt dê

Món ăn từ thịt dê được xem là bài thuốc dân gian giúp bổ nhiệt, thân thể cường tráng và tăng sinh lực cho nam giới. Các bà vợ có thể yên tâm tẩm bổ cho chồng bằng những món ăn từ thịt dê. Ngoài ra, nhờ đặc tính con dê đực có khả năng giao phối cao nên những bộ phận của dê được các quý ông săn lùng để bồi bổ sinh lực, cường dương.

Gan động vật

Quý ông bị rối loạn cương dương có thể bổ sung những món ăn từ gan động vật để cải thiện tình hình.

gan-dong-vat

Theo nghiên cứu thì trong gan động vật có chứa nhiều thành phần glutamine, chất làm tăng cường hệ miễn dịch và tăng ham muốn cho quý ông, đồng thời giúp ổn định khả năng cương dương.

Chuối

Chuối được xem là thực phẩm “sex”, vị thuốc cường dương tự nhiên tuyệt vời cho nam giới. Chất kali và vitamin B trong chuối là chất liệu không thể thiếu cho quá trình sản xuất hormone sinh dục nam, kiểm soát khả năng “lâm trận” của quý ông.

Trái cây khô

Thường xuyên bổ sung thực phẩm trái cây khô cũng là một cách chữa rối loạn cương dương hữu hiệu. Quả chà là khô, nho khô chứa nhiều kalo và chất xơ cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Đồng thời trái cây khô cũng là nguồn bổ sung vi chất kali, kẽm sắt, protein,..cho nam giới tăng khả năng sinh lý.

Trungtamsuckhoe.vn