Hiện tượng nước trong âm đạo chảy ra khi quan hệ là gì? đang là thắc mắc của nhiều chị em và cả cánh mày râu. Để giải thích cho vấn đề trên, trungtamsuckhoe.vn sẽ chia sẻ một vài thông tin qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Nước trong âm đạo chảy ra khi quan hệ là gì?

Một số trường hợp sau khi quan hệ xong thấy nước trong âm đạo chảy ra có màu trắng loãng, không màu, không mùi.  Nước trong âm đạo chảy ra khi quan hệ là chất bôi trơn tự nhiên có được do sự gia tăng máu đến âm hộ trong giai đoạn kích thích tình dục. Lượng chất bôi trơn này giúp cho âm đạo luôn sạch sẽ, loại bỏ những tế bào chết và vi khuẩn xấu bên trong âm đạo ra ngoài.

Lượng chất bôi trơn tự nhiên này được sản xuất nhiều hay ít phụ thuộc vào mức estrogen trong cơ thể chị em. Nó giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng di chuyển vào bên trong. Từ đó, tạo hiệu quả thụ thai thành công.

Việc tiết chất nhờn khi quan hệ là hiện tượng sinh lý bình thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và rất có lợi cho quan hệ tình dục. Nó còn giúp tránh được hiện tượng khô, rát và đau khi quan hệ.

Cách giúp âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn

Âm đạo có thể tiết ra nhiều chất nhờn khi được kích thích đúng điểm, đạt hưng phấn cao độ và thăng hoa khi làm “chuyện ấy”. Trong một số trường hợp, chị em cũng có thể “lên đỉnh” hiệu quả và “xuất” ra chất nhờn tương tụ như khi nam giới xuất tinh.

Cách tăng khả năng bôi trơn âm đạo:

  • Kéo dài thời gian dạo đầu giúp kích thích hiệu quả tâm lý và sinh lý. Thường xuyên trò chuyện cùng bạn tình để tâm lý thoải mái.

  • Duy trì chế độ ăn uống hợp lý và bổ sung nhiều estrogen tự nhiên giúp tăng chất nhờn âm đạo
beautiful asian women healthy diet eating vitamin pill with water
  • Dùng kem bôi trơn. Tuy nhiên, niêm mạc âm đạo rất nhạy cảm với mức estrogen trong cơ thể nên chị em cần cân nhắc khi chọn dùng.
  • Dùng thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố.

Bổ sung viên uống chiết xuất từ thảo dược  thiên nhiên hiệu quả là cách giúp cân bằng nội tiết tố  và sản xuất dịch nhờn tự nhiên của âm đạo. Đây là giải pháp an toàn đang rất được chi em ưu tiên sử dụng và mang đến hiệu quả cao. trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ bạn bổ sung thuốc tăng cường sinh lý nữ Love Women.

review thuoc love women

Sản phẩm này là giải pháp tối ưu cho phụ nữ có công thức đặc biệt được tích hợp từ các thảo dược thiên nhiên công dụng. Love Women phát huy hiệu quả cao của thảo dược Cỏ sừng dê, Maca,…  giúp cân bằng nội tiết tố và kích thích ham muốn, giúp tăng tăng chất lượng dịch nhờn âm đạo hiệu quả.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/love-women-thuoc-ho-tro-sinh-ly-nu-giup-can-bang-noi-tiet-to-bo-sung-hoocmon-sinh-duc-nu

Nước trong âm đạo là bí quyết giúp cho cả hai có thể đạt được những khoái cảm tuyệt vời của “chuyện ấy”.Vậy là bạn đã có thể  nắm được Nước trong âm đạo chảy ra khi quan hệ là gì? rồi phải không.

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn nhé!